OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Yamaha nghênh chiến Honda: Khách mua vừa được tặng tiền mặt vừa cơ hội trúng điện thoại, du lịch nước ngoài

Quyết không để Honda hất cẳng cuối năm trong cuộc đua doanh số. Mới đây hãng xe Yamaha đã đưa ra một khuyến mãi mới vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe từ đây đến hết tháng 1/2020.

Yamaha nghênh chiến Honda: Khách mua vừa được tặng tiền mặt vừa cơ hội trúng điện thoại, du lịch nước ngoài 1, OFFB

Theo đó từ ngày 6/12/2019 đến hết tháng 1/2020 Yamaha đã triển khai chương trình “Tết triệu may mắn – Rinh ngay quà khủng. Theo đó tất các các khách hàng mua xe trong thời gian này đều có cơ hội nhận được quà tặng tiền mặt lẫn quà tặng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Mua Yamaha Sirius: Khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt 700.000 đồng.
  • Mua Yamaha Exciter hay Janus: Khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt 1.500.000 đồng.
  • Mua Yamaha Grande: Khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt 2.000.000 đồng.

Không chỉ có thế khi mua xe tại các đại lý chính hãng người dùng còn có hội được bốc thăm may mắn trúng thưởng. Cơ cấu giải thường gồm có 10 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người và hơn 5000 điện thoại Samsung A30S.

Yamaha Sirius

Yamaha nghênh chiến Honda: Khách mua vừa được tặng tiền mặt vừa cơ hội trúng điện thoại, du lịch nước ngoài 2, OFFB

Đây là đối thủ của Honda Wave Alpha tại thị trường Việt Nam. Sirius cũng được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt và bán chạy nhất hiện nay của hãng xe. Tuy nhiên về doanh số mẫu xe vẫn còn khoảng cách khá lớn so với đối thủ của mình là Wave Alpha.

Sirius sở hữu kiểu dáng thể thao, trẻ trung và gọn gàng, phù hợp với cả đối tượng khách hàng nam và nữ, có màu sắc đa dạng với 6 loại màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách riêng.

Yamaha Exciter

Yamaha nghênh chiến Honda: Khách mua vừa được tặng tiền mặt vừa cơ hội trúng điện thoại, du lịch nước ngoài 3, OFFB

 Mẫu xe đã luôn giữ vị top trong ở phân khúc xe côn tay, là vua doanh số trong thời gian dài tại Việt Nam. Tuy nhiên gần đây sự lột xác ngoạn mục của Honda Winner X đã phần nào thay đổi vị trí cạnh tranh hiện tại. Cuộc chiến của hai mẫu xe này vẫn luôn là đề nóng trên các kênh truyền thông.

Yamaha Janus

Yamaha nghênh chiến Honda: Khách mua vừa được tặng tiền mặt vừa cơ hội trúng điện thoại, du lịch nước ngoài 4, OFFB

Đây là đối thủ của Honda Lead hay Vision tại Việt Nam, tuy không thể cạnh tranh doanh số với hai mẫu xe này nhưng Janus vẫn có được một chỗ đứng nhất định. Thiết kế của mẫu xe được đánh giá là đẹp và cực kỳ nữ tính, phù hợp cho các chị em văn phòngBạn cũng có thể thích