Thứ Tư, 28/09/2022
Chuyện xe cộYamaha chuẩn bị tung siêu phẩm xe tay ga dành cho giới...

Yamaha chuẩn bị tung siêu phẩm xe tay ga dành cho giới nữ

Từ những thông tin được hãng hé lộ, mẫu xe Yamaha được ra mắt ngày 22/9 tới đây tại Việt Nam có thể sẽ là một chiếc xe tay ga dành cho nữ. Nhiều khả năng mẫu xe sắp ra mắt sẽ là Yamaha Grande mới

Nên đọc

Theo đó, mẫu xe mới được giới thiệu sẽ là chiếc xe “Năng động, quyến rũ và duyên dáng”. Đi kèm với đó là những lời giới thiệu cho thấy đây là một mẫu xe dành cho phái nữ nên theo nhận định nhiều khả năng sẽ là một mẫu xe tay ga.

Bên cạnh đó, đoạn phim quảng cáo về sự kiện ra mắt xe sắp tới có sự xuất hiện của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diên viên này trong năm 2020 là đại sứ của dòng xe Yamaha Grande. Sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc trong đoạn phim quảng cáo mới nhất cho thấy nhiều khả năng mẫu xe tay ga sắp ra mắt sẽ là Grande mới.

yamaha grande mới sắp ra mắt tại việt nam?

Hình ảnh nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong đoạn quảng cáo về mẫu xe ra mắt ngày 22/9 tới đây

Yamaha Grande hiện là mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc từ 125cc trở lên, với mức tiêu thụ chỉ 1,69 lít/ 100 km. Mẫu xe được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới nhất sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840 gram nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp cùng hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến khả năng khởi động mượt mà, êm hơn, tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

yamaha grande mới sắp ra mắt tại việt nam?Yamaha Grande hiện có giá bán từ 45,2 – 49,6 triệu đồng

Ở phiên bản đang bán hiện tại, Yamaha Grande cũng là mẫu xe tay ga cho nữ cao cấp nhất được phân phối chính hãng, có giá từ 45,2 – 49,6 triệu đồng. Đối thủ của Yamaha Grande là Honda SH Mode, LEAD.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x