OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Xuất hiện sản phẩm mới giúp ô tô xe máy tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu

Ngày 6/9/2019, công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco tổ chức buổi lễ công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco.

Xuất hiện sản phẩm mới giúp ô tô xe máy tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu 1, OFFB
Ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco

Theo các nghiên cứu và thực nghiệm cũng như sau quá trình sử dụng từ năm 2011 tại các Hàn Quốc, PlauMai Eco như giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông và máy móc tới. Bên cạnh đó, sản phẩm có thêm vai trò to lớn trong kinh tế xã hội khi tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ.

Xuất hiện sản phẩm mới giúp ô tô xe máy tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu 2, OFFB
Plaumai Eco tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ

Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, những đóng góp của PlauMai Eco mang lại cho môi trường và người tiêu dùng tại Việt Nam là vô cùng lớn.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp cho các vấn đề đang rất cấp thiết về môi trường và kinh tế xã hội, PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và tới đây, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Việt Nam.

Xuất hiện sản phẩm mới giúp ô tô xe máy tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu 3, OFFB
PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia

Cũng trong lễ công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco này, đại diện Bộ Khoa học công nghệ đã chính thức trao Chứng nhận Chấp thuận đăng ký sản phẩm mới nhập khẩu. Cùng với đó, ông Kim Il Young đã chứng nhận chương trình hợp tác bảo vệ môi trường của PlauMai Eco Hàn Quốc.

Ông Trần Mạnh Hòa, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, tin tưởng rằng sự thành công sắp tới của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco sẽ là tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường của công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam, và xa hơn nữa là trong khu vực.Bạn cũng có thể thích