OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xuất hiện phiên bản Vinfast Fadil ‘Need for Speed: ProStreet’ do đại lý tự độ giá 419 triệu đồng

Mới đây hình ảnh của một chiếc Vinfast Fadil được độ lại với ngoại hình vô cùng bắt mắt xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều người.

Xuất hiện phiên bản Vinfast Fadil ‘Need for Speed: ProStreet’ do đại lý tự độ giá 419 triệu đồng 1, OFFB

Điểm đặc biệt khiến chiếc xe được chú ý chính là đây là một phiên bản hoàn toàn độc lập do một đại lý tự độ và được rao bán với giá 419 triệu đồng. Chia sẻ về việc này, phía đại lý xe VinFast – Chevolet tại TP. Cần Thơ cho biết để thu hút khách hàng, họ đã nghĩ ra cách để quảng bá này.

Ý tưởng độ xe Vinfast Fadil được lấy từ một game đua xe có tên gọi Need for Speed: Prostreet” nên phiên bản độc lạ duy nhất này đã mang tên là Vinfast Fadil ‘Need for Speed: ProStreet’.

Chiếc xe Vinfast Fadil sau khi được độ lại có ngoại hình cực kỳ thu hút với dáng vẻ thể thao và trẻ trung. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với toàn bộ chi phí để độ mẫu xe này. Chỉ với 28 triệu đồng chiếc xe đã có thể gần như “lột xác”.

Về mặt căn bản Vinfast Fadil Need for Speed: Prostreet không có sự thay đổi về mặt động cơ. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 xy lanh thẳng hàng dung tích 1.4 L hút khí tự nhiên, có khả năng sản sinh ra 98 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 128 Nm đi kèm theo đó là hộp số tự động vô cấp.

Xe được nâng cấp nhẹ ở ngoại thất và nội thất bên trong. Cụ thể ‘’Dàn chân’’ VinFast Fadil trông ‘’cứng cáp’’ hơn khi được sơn đen và má phanh có màu nổi. Ở nguyên bản, Fadil bản base mâm được màu bạc. cụm đèn pha nguyên bản trước được dán khói mờ thể thao, dán sẵn phim cách nhiệt toàn xe, vè che mưa, phủ Ceramic Black Diamond và đặc biệt là tem được đồ hoạ thể thao màu đỏ ‘’Need for Speed ProStreet’’ nổi bật hai bên hông xe.

Xuất hiện phiên bản Vinfast Fadil ‘Need for Speed: ProStreet’ do đại lý tự độ giá 419 triệu đồng 2, OFFB

Bên trong nội thất xe để khiến xe trông nổi bật hơn, đạ lý đã lắp đặt thêm một màn hình LCD tự động gập thông minh  Vietmap D20 lên taplo xe. Chỉ với sự thay đổi nhỏ này nội thất bên trong khoan xe trông có vẻ như sáng loáng hơn hẳn.

Xuất hiện phiên bản Vinfast Fadil ‘Need for Speed: ProStreet’ do đại lý tự độ giá 419 triệu đồng 3, OFFB

Bảng giá chi tiết cho từng hạng mục được độ lại trên xe như sau:

Xe được độ từ phiên bản Vinfast Fadil 1.4 L, CVT, Base có giá bán trên thị trường là 394.000.000. Combo chi tiết phụ kiện độ xe Pro Street gồm: Dán phim cách nhiệt lên toàn xe giá 5.500.000; mâm thể thao màu đen giá 2.420.000; Phủ sứ Ceramic Black Diamond giá 6.600.000; Khung che mưa màu đen giá 1.200.000; Thiết bị dẫn đường Taplo D20 giá 10.196.000; Tem Need For Speed ProStreet giá 1.500.000; Heo dầu và tang trống thể thao màu vàng giá 880.000.

Tổng toàn bộ gói phụ kiện là 28.296.000, tuy nhiên đại lý có khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho người dùng nên giảm 15%, còn 24.052.000.Tổng giá trị xe phiên bản sau khi độ lại là 418.952.000 đồng

Bạn cũng có thể thích