OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xỉn quên trời quên đất, người đàn ông được bạn chở về trong tư thế khó đỡ

Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người phải bật cười. Trong clip là hình ảnh một người đàn ông đang chở người bạn say xỉn của về nhà trong một tư thế khó đỡ.

Đoạn Clip này đã được những người đi sau quay lại và chia sẻ. Qua clip có thể thấy được người bạn của anh này có thể nói say đến quên trời quên đất, không còn biết gì nữa. Người đàn ông này đã chở bạn mình về nhà. Có vẻ như sợ anh ta bật ngửa ra khi ngồi, nên người đàn ông này đã để người bạn mình nằm vắt ngang xe tựa như những “chú heo con” được người ta mang ra chợ bán.

Điều đặc biệt là anh này còn kỹ tính đến mức không quên đội mũ bảo hiểm cho bạn của mình. Nhiều người cho rằng cách này cũng hay nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm rủi ro không kém. Ai bảo đảm rằng anh bạn trên xe không bất ngờ tỉnh và bật dậy. Nhiều gợi ý cho rằng nên cho người bạn này đi taxi về thì có lẽ an toàn hơn.

Trước đó không lâu cũng từng có hình ảnh Trước đó không lâu, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng xe bò kéo chồng của mình.Người phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ kéo chiếc xe trở người chồng đang nằm ngủ ngất sau trận nhậu tưng bưng cùng bạn bè.