Xỉn quên trời quên đất, người đàn ông được bạn chở về trong tư thế khó đỡ


Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người phải bật cười. Trong clip là hình ảnh một người đàn ông đang chở người bạn say xỉn của về nhà trong một tư thế khó đỡ.

Đoạn Clip này đã được những người đi sau quay lại và chia sẻ. Qua clip có thể thấy được người bạn của anh này có thể nói say đến quên trời quên đất, không còn biết gì nữa. Người đàn ông này đã chở bạn mình về nhà. Có vẻ như sợ anh ta bật ngửa ra khi ngồi, nên người đàn ông này đã để người bạn mình nằm vắt ngang xe tựa như những “chú heo con” được người ta mang ra chợ bán.

Điều đặc biệt là anh này còn kỹ tính đến mức không quên đội mũ bảo hiểm cho bạn của mình. Nhiều người cho rằng cách này cũng hay nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm rủi ro không kém. Ai bảo đảm rằng anh bạn trên xe không bất ngờ tỉnh và bật dậy. Nhiều gợi ý cho rằng nên cho người bạn này đi taxi về thì có lẽ an toàn hơn.

Trước đó không lâu cũng từng có hình ảnh Trước đó không lâu, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng xe bò kéo chồng của mình.Người phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ kéo chiếc xe trở người chồng đang nằm ngủ ngất sau trận nhậu tưng bưng cùng bạn bè.

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Huỳnh Colin

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds