OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021: Màn hình ‘khổng lồ’ như Vinfast, thêm nhiều công nghệ xịn xò

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021 sắp được tung ra thị trường Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện trên MXH. Theo đó xe đã có những thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện tại. Đặc biệt là nội thất xe có sự xuất hiện của màn hình lớn đảm nhiệm phần lớn mọi chức năng điện tử của xe tương tự như xe Vinfast.

Đây cũng có thể nói là sự thay đổi nổi bật nhất của Hyundai Santa Fe 2021. Có thể thấy nội thất xe đã được thiết kế lại theo phong cách tối giản, hiện đại và sang trọng hơn. Màn hình trung tâm lớn có khả năng tích hợp cùng lúc chức năng giải trí, hệ thống điều hòa và điều khiển mọi chức năng trong hệ thống điện tử của xe tương tự như Vinfast Lux và Lux SA.

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021: Màn hình ‘khổng lồ’ như Vinfast, thêm nhiều công nghệ xịn xò 1, OFFB

Về mặt thực tiễn thì tuy màn hình tích hợp cùng nhiều chức năng với nhau sẽ giúp cho khoang lái trở nên tối giản gọn gàng hơn thế nhưng nó cũng khiến cho nhiều người lái phải tập trung và mất nhiều thời gian để làm quen các tính năng mới trên xe.

Tuy nhiên phía hãng xe cho biết cách thiết kế nội thất này chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, còn các thị trường khác vẫn sẽ có thiết kế như cũ nhưng được hiện đại hóa hơn đời trước.

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021: Màn hình ‘khổng lồ’ như Vinfast, thêm nhiều công nghệ xịn xò 2, OFFB

Ngoài sự thay đổi nổi bật trên, Hyundai SantaFe 2021 bản Trung Quốc còn được trang bị máy quét vân tay trên cả tay nắm cửa lẫn nút bấm khởi động. Công nghệ này cho phép người dùng bước vào trong xe mà không cần tới chìa khóa.

Đặc biệt, ngay cả ghế và góc gương ngoại thất cũng được tự động điều chỉnh theo thói quen của người lái. Ngoài ra, xe còn được trang bị Baidu Duer AI – hệ thống ra lệnh bằng giọng nói, cũng như sạc điện thoại thông minh không dây.

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021: Màn hình ‘khổng lồ’ như Vinfast, thêm nhiều công nghệ xịn xò 3, OFFB

Về công nghệ an toàn thì Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản đầu tiên được trang bị hệ thống cảnh báo người ngồi hàng ghế sau. Hệ thống sử dụng các cảm biến siêu âm để phát hiện những chuyển động của trẻ trong trường hợp chúng bị bỏ quên lại ở phía sau.

Điều này cực kỳ hữu ích giúp các tài xế giải quyết được tình trạng việc bỏ quên trên nhỏ trên xe đã gây nhiều vụ tử vong thương tâm trong thời gian vừa qua.

Hiện chưa rõ Hyundai SantaFe 2021 sẽ có bao nhiêu tùy chọn về đồng cơ song nhiều đồn đoán cho rằng mẫu xe được cung cấp thêm nhiều cấu hình động cơ khác nhau bao gồm động cơ đốt trong, hybrid và plug-in hybrid.Bạn cũng có thể thích