OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xe Vinfast đã sẵn sàng đến tay khách hàng trong quý 2/2019

Mới đây Vinfast đã trực tiếp thông báo với các khách hàng của mình về việc xe đã có thể sẵn sàng giao trong quý 2/2019. Những khách hàng nào đã đặt cọc xe trước đều sẽ có thể nhận xe sớm hơn dự kiến.

Xe Vinfast đã sẵn sàng đến tay khách hàng trong quý 2/2019 1, OFFB

Điều này đã lý giải được lý do vì sao mà thời gian gần nhiều chiếc xe Vinfast ngụy trang đã xuất hiện trên nhiều con đường ở Hà Nội cũng như Hải Phòng. Bên cạnh đó hình ảnh hàng loạt những chiếc Vinfast xếp hàng trong xưởng sản xuất đã cho thấy những chiếc xe Việt đã sẵn sàng đổ bộ thị trường Việt Nam

Như vậy tính từ thời điểm thông báo ra mắt xe đến lúc bàn giao xe, Vinfast chỉ mất 24 tháng . Một kỷ lục có thể nói là chưa từng có trong làng xe ô tô.

Hai mẫu concept LUX SA 2.0 và A 2.0 đều được đánh giá cao khi sở hữu thiết kế đẹp mắt và đã thu hút được không ít sự quan tâm của nhiều người. Và không chỉ dừng lại ở thành công ở đó , mới đây Vinfast đã gây bất ngờ khi tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản hiệu năng cao LUX V8. Mẫu xe này đã được trình làng và gây sốt tại Geneva Motor Show 2019.

Nối tiếp thành công hai người anh của mình là Vinfast Fadil cũng hết sức được chờ đợi khi mang đến cho người dùng một lựa chọn mới trong phân khúc xe cỡ nhỏ với giá bán phù hợp hơn với phần đông túi tiền của người Việt.

Theo một tin đáng tin cậy khác thì không chỉ bán tại việt nam, mà xe ô tô Vinfast sẽ tấn công thị ở Nga, đây cũng là thị trường mà các ban lãnh đạo VinGroup có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” nhất.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích