Thứ Hai, 30/01/2023
Chuyện kinh nghiệmOFFB BlogXe ô tô điện VinFast VF8 đến Mỹ để thử nghiệm

Xe ô tô điện VinFast VF8 đến Mỹ để thử nghiệm

Trang Facebook của nhà sản xuất xe Việt Nam tại Mỹ hôm 10 tháng 3 năm 2022 (theo múi giờ Hà Nội) đăng ảnh xe ô tô điện VF8 đã cập bến. Xe VF8 gồm 2 phiên bản Eco và Plus.

Nên đọc

Theo hình ảnh được Fanpage VinFast US vừa đăng tải, 2 chiếc VinFast VF8 đầu tiên đã lăn bánh trên đất Mỹ, đây có thể coi là sự kiện lịch sử đối với thương hiệu ô tô đến từ Việt Nam.

Giám đốc tiếp thị hàng hóa của Cảng Los Angeles – Marcel van Dijk đã trao một tấm bảng kỷ niệm First Arrival dành cho những chiếc VF8 tiên phong này cho Giám đốc Bán hàng và Vận hành của VinFast, Lien Nguyen, đánh dấu cột mốc lịch sử của VinFast tại thị trường Mỹ.

Thông qua những hình ảnh công bố cho thấy, VinFast VF8 Eco và Plus đều hiện diện ở đây. Chi tiết dễ nhận ra nhất là bộ vành của bản Eco khá đơn giản với 1 tông màu còn bản Plus dạng phay bóng 5 chấu kép.

Giám đốc tiếp thị hàng hóa của Cảng Los Angeles – Marcel van Dijk đã trao một tấm bảng kỷ niệm First Arrival. Ảnh VinFast.

Ngoài bộ mâm khác nhau, ô tô điện VinFast VF8 Plus cũng được sử dụng nhiều vật liệu hoàn thiện bên trong khoang lái cao cấp hơn, như ghế ngồi, tiện nghi ghế, âm thanh hay động cơ mạnh mẽ hơn. Cụ thể, bản VinFast VF Plus dùng động cơ với khối pin 300kW, trong khi đó bản Eco chỉ dừng lại ở mức 260 kW.

VF8 có kích thước (dài x rộng x cao): 4.750mm x 1.900mm x 1.660mm, chiều dài cơ sở: 2.950mm.

VinFast VF8

VinFast VF8 gia nhập phân khúc SUV hạng D với giá khởi điểm ở Mỹ từ 41.000 USD. Tại thị trường Mỹ, VinFast vẫn đang triển khai chương trình đặt cọc với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đến ngày 5/4/2022 (giờ Los Angeles).

VinFast VF8


- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Lần đầu tiên một hãng xe Việt Nam xuất hiện tại triển lãm Montreal Canada

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.
- Advertisement -

Xem thêm:

- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x