OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Xe ngon phải đi với biển VIP, giá sưu tầm?

Mới đây, báo chí đưa tin chiếc xe tay ga Honda SH Mode của một thầy giáo trường lái ở Vĩnh Long gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ, quý đẹp và nhiều chi tiết độ đồ chơi độc đáo, giá sưu tầm cũng ngất ngưởng, cỡ chiếc xe hơi cũ.

Anh này cho biết: “Tôi vốn thích sưu tầm xe biển số đẹp nên mới đây khi biết có một cô viên đang học lái xe tại trường mình dạy sở hữu một chiếc SH Mode biển ngũ quý 6 nên tôi đã ngỏ ý mua. Rất may là vì cũng trả giá cao nên cô gái đã đồng ý bán lại cho tôi”.

Xe ngon phải đi với biển VIP, giá sưu tầm? 1, OFFB
Chiếc SH Mode biển ngũ quý 6.

Chiếc xe SH Mode này thuộc đời 2016. Xe sở hữu ngoại thất màu xám còn khá mới. Chiếc xe gây chú ý khi gắn biển số 66666 tuyệt đẹp. Theo chủ nhân, lúc anh mua lại chiếc xe đã đội giá cao ngất ngưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

Hiện nay, dạo quanh một vòng trên các cung đường hoặc trên mạng, chúng ta không khó gặp hình ảnh những chiếc xe sang, đi cùng với nó là biển số cũng rất… ok. Dường như mọi người rất mê kiểu xe ngon thì biển số cũng phải VIP.

Vậy nên cũng mới đây, người ta đang định bán đấu giá các biển số đẹp. Thậm chí các ý kiến còn đề xuất, không cần sở hữu xe cũng có thể đấu giá biển số. Chắc mẩm rằng chuyện này thì mấy anh có kha khá ngân lượng, đi xe sang chảnh rất dễ có được các biển số xe như ý. Nhưng dù sao, đây cũng là một cách tăng ngân sách như không ít đại biểu đã lên tiếng (!)

Không biết vụ này hạ hồi sẽ ra sao vì ý kiến phải đối, ý kiến đồng ý đang đấu nhau chan chát. Chờ tin tiếp thôi.Bạn cũng có thể thích