Thứ Ba, 28/06/2022
Chuyện giao thôngXe máy tràn vào mọi làn trên đại lộ Phạm Văn Đồng...

Xe máy tràn vào mọi làn trên đại lộ Phạm Văn Đồng TP.HCM

Rộng từ 6 - 12 làn xe, đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là con đường nội đô rộng và đẹp nhất TPHCM nhưng vào giờ cao điểm, xe ô tô gần như "không có đường chạy" vì bị xe máy chiếm hết làn.

Nên đọc

Trước đó, để tránh tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra trên đại lộ Phạm Văn Đồng, Sở GTVT TPHCM cho phép xe máy chạy vào lmột làn phần đường dành cho ôtô đoạn từ đường số 38 (Thành phố Thủ Đức) đến nút giao Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp) trong khoảng từ 6h-9h và 16h-20h.

Làn sát dải phân cách cùng phần đường hỗn hợp dành cho xe máy lưu thông vào giờ quy định với tốc độ 60 km/h. Tuy nhiên, sau một thời gian mở làn, vào giờ cao điểm của hai hướng xe máy lưu thông chiếm phần đường còn lại của ôtô. Xe máy đi hiên ngang trên làn dành cho ô tô, trong khi đường dành cho xe máy rất ít phương tiện.

Anh Nguyễn Văn Dũng một tài xe taxi công nghệ thường xuyên chở khách từ Thành phố Thủ Đức đi sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, do ý thức của người điều khiển xe máy còn chưa cao và ai cũng mang tâm lý muốn đi nhanh nên mới xảy ra tình trạng như vậy. “Việc xe máy lấn làn ôtô là coi thường tính mạng bản thân, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông xung quanh”

Có lẽ Sở Giao thông TPHCM hoặc CSGT liên quận có liên quan đến tuyến đường này nên có biện pháp chấn chỉnh giúp cho người lái xe ô tô cảm thấy yên tâm hơn khi lưu thông qua con đường này

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x