OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xe Lexus gác chân lên thân Mercedes: Dân mạng thắc mắc không biết lái thế nào mà được như vậy

Mới đây trên MXH đã lan truyền hình ảnh của một vụ tai nạn vô cùng hi hữu. Bức ảnh sau đó đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và bình luận từ nhiều người.

Trong hình là ảnh chụp lại trên phố Nguyễn Du (Hà Nội). Theo đó, một chiếc Lexus đã gác hẳn chân của mình lên thân của một chiếc Mercedes. Điều mà dân mạng quan tâm là không biết vì lí do gì mà chiếc Lexus lại có thể gác chân lên như thế.

Nhiều phỏng đoán cho rằng chủ của chiếc xe Lexus phải chạy nhanh lắm nên mói tạo ra hiện trường như vậy. Vụ va chạm không hề gây ra bất cứ hậu quả nặng nề nào. Tuy nhiên hình ảnh thú vị này đã tạo nên một sự thích thú đáng kể trong cộng đồng xe tại Việt Nam.

Xe Lexus gác chân lên thân Mercedes: Dân mạng thắc mắc không biết lái thế nào mà được như vậy 1, OFFB

Theo nhiều nguồn tin 2 chủ xe đã tự mình thương lượng với nhau và giải quyết một cách êm đẹp

Một tài khoản đã bình luận “Khó vậy cũng làm được à, kiểu này phải khen chủ xe Lexus trình cao chứ đôi khi, hiện trường mấy vụ va chạm khiến người ta nhìn vào mà chẳng rõ làm thế nào dẫn đến được luôn đó”.

“Đôi khi đi đường không va chạm nó còn dễ hơn cái pha này ấy chứ. Nhưng không hỏng hóc gì là quá ổn rồi, xe xịn có khác, cái hiện trường lắm người chụp hình ghê”, dân mạng khác hài hước.Bạn cũng có thể thích