OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Xe Đức bỏ ra mỗi năm 10tr bảo dưỡng thôi có thật không?

Bảo dưỡng Xe Đức mỗi năm bao nhiêu? Đây là câu hỏi luẩn quẩn trong suy nghĩ của hàng triệu người trên khắp thế giới khi họ chuẩn bị cân nhắc lựa chọn mua xe Đức hay Nhật vì sợ tốn kém trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe…

Mặc dù trong lòng ai cũng thích những chiếc xe Châu Âu nhưng lại e ngại sẽ phải tốn kém quá nhiều, đặc biệt là những khách hàng Việt Nam, thậm chí có nhiều người còn nói rằng nghe bạn bè, người nhà hù doạ đi Merc hay BMW hay Audi thì tiền sửa chữa 1 năm hết cả trăm triệu.

bảo dưỡng xe, bảo dưỡng xe ô tô, bảo dưỡng xe đức, xe ô tô đức, mercedes glk

Sự thật có phải như vậy ko, và tôi (Đăng Nguyên) với kinh nghiệm sử dụng và sửa chữa xe Đức suốt hơn 10 năm nay sẽ cho các bạn câu giải đáp!

Xe Đức được định hình là xe hạng sang, gọi là sang vì chúng sở hữu những tính năng vận hành đỉnh cao, hệ thống an toàn tuyệt vời, vật liệu cao cấp, nói nôm na nhé, xe Nhật được ví như cái điện thoại Nokia vừa bền vừa lành, thay thế lại rẻ vì toàn đồ nhựa, còn xe Đức nhé, thì cứ ví nó như cái iPhone, vừa nhiều công nghệ, hiện đại, vật liệu xịn, thì đến khi lỡ tay làm rơi vỡ mặt kính thì thay phải đắt hơn cái Nokia thay vỏ nhựa rồi, nhưng tại sao mọi người càng ngày mua iPhone càng nhiều còn Nokia lại lao đao trên bờ vực sập tiệm?

Nói thì nghe có vẻ không liên quan, điện thoại lại so với ô tô, nhưng tân lý chung của toàn thế giới là thế đấy, nhưng ô tô thì đỡ hơn điện thoại, bởi giá trị nó lớn hơn nhiều nên người dùng đôi khi không phải cứ muốn là được!

bảo dưỡng xe, bảo dưỡng xe ô tô, bảo dưỡng xe đức, xe ô tô đức, mercedes glk

Thế nhưng ngày nay khi kinh tế tốt lên rất nhiều thì ngày càng nhiều người có nhu cầu sử dụng xe sang một chút, nhưng lại lăn tăn là tiền mua xe thì chịu được rồi, tiền bảo dưỡng ko biết có chịu nổi không, và nghe đâu người ta nói nó đắt lại còn không bền??

Vâng, câu trả lời thực tế là đây, trong clip và hình ảnh các bạn đang thấy là chiếc GLK300 sản xuất năm 2009 nhà mình đang sử dụng được bảo dưỡng cực chuẩn theo đúng chế độ tôi tự thiết lập, và hiện tại sau 8 năm sử dụng, trải qua con số 93.000km thì chiếc xe vẫn rất rất êm, vận hành chắc chắn và cực kỳ ổn định, không có 1 lỗi nhỏ nào!

bảo dưỡng xe, bảo dưỡng xe ô tô, bảo dưỡng xe đức, xe ô tô đức, mercedes glk

Lí do rất đơn giản, đó là bảo dưỡng, bảo dưỡng và bảo dưỡng…

Chiếc GLK300 của tôi được thay định kỳ dầu mỡ rất chuẩn thời điểm, các loại dầu hộp số, dầu cầu, dầu phanh, dầu trợ lực, các loại ron phớt đến kỳ, cao su rotuyn càng, giảm xóc, bugi, mobin, được thay mới toàn bộ! Tổng chi phí đến lúc này thay thế định kỳ mới cho các chi tiết vào khoảng 50tr hơn chút, và xe chạy vẫn thật sự rất tuyệt vời, động cơ nổ êm tới nỗi không có cảm giác máy đang nổ, số êm và mượt như nhung, thưc sự nhiều người ngồi lên đều không thể tưởng tượng chiếc xe Đức sau 8 năm có thể đỉnh tới như vậy!

Cận cạnh chiếc xe Đức (Mercedes GLK 300 đời 2009) sử dụng được 8 năm:

[KGVID]https://offb.group/media/2018/06/su-dung-bao-duong-xe-oto-duc-offb.mp4[/KGVID]

Săp tới tôi chuẩn bị thay định kỳ thêm 1 vài món và tổng tiền dự tính là hơn 20tr nữa! Vậy là sau 8 năm tông chi phí thay thế của tôi là 80tr, trung bình 1 năm 10tr !!!😄😄😄

Vậy là chi phí vận hành và nuôi 1 chiếc xe sang không phải đắt đỏ tới mức không thể chấp nhận được có phải không mọi người!!

Thế nên ai có nhu cầu sử dụng xe Đức còn băn khoăn điều gì và cần tư vấn thì cứ nhắn tin cho tôi (0904998987), tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong việc bảo dưỡng chuẩn và chi phí sử dụng thấp nhất!Bạn cũng có thể thích