OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan

Đúng như đã hẹn, hãng xe Mercedes đã chính thức trình làng siêu phẩm xe điện mới của mình tại Triển lãm ô tô Frankfurt. Ngay lập tức, mẫu xe đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi ngoại hình vô cùng bắt mắt, xứng danh mẫu xe đến từ tương lai.

Còn nhớ trước đó, khi hãng xe Porsche lần đầu giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của mình Porsche Taycan, không hề chịu kém cạnh cũng trong ngày hôm đó hãng xe Mercedes đã lấp ló mẫu xe điện của mình, công khai thách thức Taycan. Thậm chí hãng xe còn làm luôn một Teaster cho xe. Đến nay kẻ ‘phá bĩnh’ Mercedes Vision EQS đã chính thức lộ diện.

Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 1, OFFB

Mercedes Vision EQS sử dụng hệ thống truyền động điện thuần kết hợp ắc quy 100 kWh với mô tơ điện trên 2 trục trước sau. Xe có công suất lên đến 470 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 760 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,5 giây. Tốc độ tối đa đạt 200km/h. Phạm vi di chuyển lên đến 700km/sạc.

Xét ở khía cạnh vận hành thì Mercedes Vision EQS bằng với Taycan thế nhưng nếu đọ về tính thực tiễn, và sang trọng thì rõ ràng mẫu xe đã nhỉnh hơn rất nhiều. Thiết kế lần này của EQS thật sự đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hài lòng.

Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 2, OFFB

Thiết kế tổng thể của EQS đặc biệt nuột nà tạo thành một đường cong hoàn mỹ chạy dài từ đến đến đuôi không một khiếm khuyết. Màu sơn đối lập tương phản nửa trên và dưới tạo thành vách ngăn tự nhiên quý phái tăng thêm nét thanh nhã cần thiết cho 1 dòng xe hạng sang. Chia cắt 2 màu này là dải đèn vô cùng mảnh màu xanh dương mà không quan sát kỹ khó lòng nhận ra.

Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 3, OFFB

Nội thất xe tương tự như hình ảnh concept đã rò rỉ trước đó. Nội thất xe có thể nói là độc đáo nhất từ trước đến nay, lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang thể hiện qua táp lô nối liền một mạch với màn điều khiển trung tâm và vách ngăn 2 hàng ghế trước.

Không gian cabin xe tạo cảm giác như đang ngồi trong khoang thuyền sang chảnh nơi người dùng chẳng phải làm gì ngoài ngắm cảnh. Tượng tượng được ngồi trong một chiếc xe như thế này, bạn sẽ có cảm tưởng như thế nào?

Dù sao thì trước hết EQS thật sự khiến người dùng không phải thất vọng khi chờ đợi, thiết kế đẹp siêu tưởng này đủ để khiến EQS trở thành cái hot nhất sau khi được chính thức mở bán.

Một số hình ảnh của Mercedes Vision EQS:

Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 4, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 5, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 6, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 7, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 8, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 9, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 10, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 11, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 12, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 13, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 14, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 15, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 16, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 17, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 18, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 19, OFFB Xe điện Mercedes Vision EQS chính thức lộ diện: Đẹp đến nao lòng, ăn đứt PorscheTaycan 20, OFFB


MỚI CHIA SẺ