OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Xe bán tải cũ được bán lại giá rẻ đến bất ngờ chỉ với 35 triệu đồng

Mới đây một người đã rao bán chiếc xe bán tải của mình với giá chỉ 35 triệu đồng. Chiếc xe là một chiếc Mazda B2200 đã có mặt trên thị trường 22 năm.

Được biết chủ của chiếc xe đã chụp ảnh và quảng cáo với nội dung mô tả ngắn gọn như sau: “máy nổ chất, sơn vỏ mỏng dính và vẫn có thể chạy đường dài vô tư”.

Nhìn qua hình ảnh có thể thấy chiếc xe tuy cũ nhưng ngoại hình vẫn khá ổn. Mặc dù đã trải qua hơn 22 năm. Tuy nhiên theo như lời người bán chia sẻ, hiện chiếc xe chỉ còn 3 năm niên hạn. Xe được trang bị động cơ 4 xy lanh, dùng chế hòa khí, có dung tích 2.2 L, cho công suất 85 mã lực. Hộp số sàn và hệ dẫn động cầu sau.

Giá người bán đưa ra có thể nói là thấp nhất từ trước đến nay của mẫu xe này. Năm ngoái, một chiếc xe tương tự cũng đã được rao bán với giá nhỉnh hơn 40 triệu đồng. Chiếc xe phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm cho mình một phương tiện vận chuyển hàng hóa và làm các công việc liên quan đến công trường, xây dựng, …

Hiện chiếc xe đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên một số người tỏ ra e ngại vì việc tìm kiếm linh kiện để thay thế cho một chiếc xe “cổ” như thế thật sự cũng rất khó nhằn.

Hình ảnh chiếc xe bán tải “cũ” đang được rao bán với giá 35 triệu đồng: