Thứ Hai, 25/10/2021

X-Trail bán ế quá, Nissan có thể sẽ đưa SUV cỡ nhỏ mới về VN đổi phong thủy

Nên đọc

Nhiều nguồn tin cho biết trước đó, Nissan cũng đã nộp đơn đăng ký cho nhãn hiệu Datsun Magnite hồi năm ngoái. Năm nay, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho cái tên Nissan Magnite. Thậm chí chiếc xe này còn có logo riêng và cũng được đăng ký bản quyền.

Nguồn tin rò rỉ cho biết Nissan có thể sẽ sử dụng tên Magnite cho chiếc SUV dưới 4 mét sắp ra mắt của họ. Được biết Công ty đã bắt đầu chiến dịch tiếp thị sản phẩm bằng những hình ảnh nhá hàng và dự kiến sẽ tiến hành ra mắt vào giữa năm 2020.

Xe dự đoán là sẽ được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh tăng áp này được sản xuất với các phiên bản 100 mã lực/160 Nm và 117 mã lực/170 Nm cho các mẫu xe Nissan được bán ra nước ngoài.

Ngọai ra rất có thể xe sẽ có thêm một tùy chọn động cơ khác nữa là động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0L, động cơ này sản sinh 100 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm.

Tại Việt Nam, Nissan X-Trail có doanh số không mấy nổi trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Không loại trừ khả năng hãng xe Nhật có thể sẽ thay thế mẫu xe này bằng một mẫu xe mới để đổi phong thủy giúp doanh số có sự biến chuyển tốt hơn trong thời gian sắp tới.- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x