OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Winner X và nhiều mẫu xe máy Honda giảm giá sốc sau Tết

Mẫu côn tay Honda Winner X giảm giá mạnh, thậm chí nhiều đại lý đang niêm yết giá xe Winner X thấp hơn giá bán đề xuất của Honda đến vài triệu đồng.

Theo bảng giá xe Winner X tháng 2/2020, giá xe Winner X 2020 giảm mạnh, thậm chí còn thấp hơn cả Winner X 2019. Cụ thể, giá Honda Winner X phiên bản tiêu chuẩn có giá 39 triệu đồng, phiên bản Camo giá 44 triệu đồng, bản đen mờ giá 44 triệu đồng. Trong khi đó, giá Honda Winner X phiên bản đường đua đang là 44 triệu đồng.

giá xe winner, winner x

Không chỉ Winner X, nhiều mẫu xe máy Honda khác cũng giảm giá khá mạnh.

Giá mẫu xe máy Honda được nhiều người dùng Việt ưa chuộng là Honda SH 2020 cũng giảm từ 11 – 13 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức bán chênh giữa giá bán đề xuất của Honda và các đại lý cũng chỉ dưới 10 triệu, tức giảm mức chênh Honda SH 2020 tại đại lý khoảng 40 – 50% so với thời điểm trước Tết.

Hiện giá Honda SH 2020 tại các đại lý đang bán ra từ 79 – 108 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Nguyên nhân nhiều mẫu xe máy Honda giảm được cho là nhu cầu mua xe của người dân sau Tết giảm, cùng với dịch bệnh viêm phổi mới do virus Corona gây ra cũng ảnh hưởng đến tiêu dùng. Chưa kể, giá xe trước Tết cũng thường hay bị đẩy lên cao do bị khan hàng, nhiều mẫu xe mới ra mắt chưa kịp có mặt rộng rãi trên thị trường.

giá Honda SH

Cùng với Honda SH, giá xe Honda Lead, Honda PCX và Honda Air Blade, Honda Vision và Honda Blade đều đang được các cửa hàng chào bán thấp hơn giá đề xuất.

Hiện giá xe Honda Air Blade 2020 đã giảm nhiều so với trước Tết, mức bán chênh tại các đại lý cũng giảm từ 2 – 5 triệu xuống còn từ 400.000 – 2 triệu đồng.

Đặc biệt, có không ít mẫu xe máy của Honda đang bán ra tại đại lý thấp hơn giá đề xuất từ hãng. Cụ thể, mẫu xe Honda Honda Blade giá đại lý đang thấp hơn 400.000 – 900.000 đồng so với giá đề xuất. Giá xe Honda Lead đại lý đang thấp hơn từ 300.000 – 900.000 đồng so với giá bán lẻ đề xuất. Honda PCX hay Lead cũng trong tình cảnh tương tự.

giá Honda Vision

Riêng mẫu xe Honda Vision do đang được nhiều người dùng chọn mua, nên giá Honda Vision bán tại các đại lý đang cao hơn khoảng 500.000 so với giá bán lẻ đề xuất.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích