OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Winner X 2020 sắp sửa thêm màu Respol mới đánh phủ đầu Exciter 155

Theo nhiêu nguồn tin cho biết thì Honda Winner X 2020 mới không những được nâng cấp về động cơ mà nhiều dự đoán sẽ có thêm màu Respol cực chất

Có thể nói sau cú lột xác ngoạn mục trở mình lấy lại phong độ ở phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam, Honda đã hạ quyết tâm đánh bật đối thủ của mình là Yamaha Exciter. Hãng xe liên tục ‘vuốt nhọn’ cho đứa con cưng của mình khi liên tục cho ra bản nâng cấp thêm màu mới đánh phủ đầu Exciter.

Winner X 2020 sắp sửa thêm màu Respol mới đánh phủ đầu Exciter 155 1, OFFB

Không hề chịu kém cạnh, Yamaha trước sự tấn công dồn dập của Winner X cũng đã liên tục đánh tiếng về việc cho ra mắt Exciter 155 nhưng vẫn chưa thấy tăm hơi đâu Trong khi đó, Honda Winner X đã có động thái giới thiệu Winner X phiên bản xe đua mới. Điều đặc biệt là chiếc Winner X này sẽ được phối màu rất đặc biệt, sở hữu động cơ nâng cấp nhiều hơn trước.

Trên trang bikersrepublic.com của Malasia cho biết hãng xe Honda đã sẵn sàng tung ra mẫu Honda RS150R mới (Đây là một tên gọi khác của Winner X tại Maylaysia) phiên bản 2020.

Theo đó Honda Winner X 2020 sẽ được cải tiến để mang lại cảm giác thoải mái hơn nữa cho người lái. Đáng chú ý là hãng xe cũng bổ sung thêm nhiều màu mới trong đó có màu Repols nổi tiếng.

Động cơ sẽ cũng có sự thay đổi. Nếu như ở phiên bản hiện tại Winner X đang có động cơ 150cc, công suất tối đa đạt 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm thì ở phiên bản mới sẽ có động cơ mới có thể đạt công suất tối đa đến 16 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,2 Nm.

Sự tăng cường này dự đoán sẽ góp phần giúp Winner X cạnh tranh được với Exciter 155 mới, đánh phủ đầu đối thủ của mình. Thông tin này khiến người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ rất háo hức.

Theo nhiều nguồn tin hãng xe Honda sẽ ra mắt Winner X 2020 tại Maylaysia vào năm sau đồng thời cũng ra mắt cùng lúc tại thị trường Việt NamBạn cũng có thể thích