OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Wigo, Morning, Celerio đồng loạt giảm giá tháng 9, ‘đấu’ nhau kịch liệt phân khúc xe hạng A

các đối thủ của mình. Phân khúc xe hạng A bước sang tháng 9 vẫn tiếp tục có giá tốt. Cả Suzuki Celerio, Toyota Wigo, Kia Morning và thậm chí là Vinfast Fadil đều có những chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn dành cho người dùng.

Wigo, Morning, Celerio đồng loạt giảm giá tháng 9, ‘đấu’ nhau kịch liệt phân khúc xe hạng A 1, OFFB

Cụ thể theo như ghi nhận thì Suzuki Celerio tại các đại lý đều đồng loạt được nhận chương trình hỗ trợ khách hàng trị giá lên đến 15 triệu đồng. Mẫu xe hiện đang có giá bán thấp nhất phân khúc.

Giá bán của Celerio sau khi áp dụng khuyến mãi được điều chỉnh lại như sau: Bản cao cấp có giá bán 359 triệu đồng, bản tiêu chuẩn có giá 329 triệu đồng. Đáng lý ra với mức giá hấp dẫn thế này mẫu xe phải bán chạy nhất thế nhưng thực tế lại không.

Giá thành có rẻ thật đấy nhưng thiết kế ngoại thất xe khá đơn giản, nội thất xe sơ sài, ít lựa chọn màu sắc đã khiến mẫu xe không được lòng người dùng. Doanh số luôn lẹt đẹt không quá 100 xe/tháng.

Tiếp theo là mẫu xe Toyota Wigo. Theo như khảo sát thì mẫu xe hiện đang có mức giá ưu đãi khủng nhất phân khúc, mức giá giảm dao động trong khoảng từ 35 đến 45 triệu đồng tùy phiên bản. Toyota Wigo có nội thất vô cùng nhàm chán theo như nhiều người nhận xét. Tuy nhiên thiết kế này lại vô cùng đơn giản, trực quan dễ làm quen dành cho những ai mới lần đầu lái xe ô tô.

Tiếp theo là Kia Morning, mẫu xe được giảm giá khá nhiều lên đến 20 triệu đồng, động thái này được xem là dọn kho chuẩn bị đón tân binh Kia Soluto mới sắp về Việt Nam trong 10 ngày tới. Mẫu xe có giá bán chỉ từ 399 triệu đồng.

Một điểm đặc biệt khác là cũng trong tháng này Vinfast Fadil sẽ vẫn giữ ưu đãi bán hàng 3 không thay vì trở về mức giá niêm yết theo như lộ trình của hãng xe (giá xe quay về mức 465 triệu đồng). Như hiện tại, giá xe Fadil vẫn tiếp tục ưu đãi chỉ 395 triệu đồng mà thôi

Có thể thấy tháng 9 thực sự là một thời điểm tốt để người dùng có thể mua sắm các mẫu xe hạng A. Những tháng cuối năm, cuộc cạnh tranh doanh số giữa các đối thủ ở phân khúc xe hạng A hứa hẹn có thêm nhiều hấp dẫn, giá tốt mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.Bạn cũng có thể thích