Vụ xe Wigo vs xe ben ở Thanh Hoá: Xử phạt tài xế xe ben

Vụ xe Wigo đối đấu xe ben: Xử phạt tài xế xe ben

XỬ PHẠT TÀI XẾ XE BEN “DOẠ” XE CON Ở THANH HOÁ

Chiều 28/1, thông tin từ Đội CSGT&TT CATP Thanh Hóa cho biết, sau khi có clip đăng tải về sự việc xe tải ben mang BKS: 36C-154.30 cố tình vi phạm Luật GTĐB và có hành vi “dọa” tông ô tô con trên QL45 qua địa bàn phường Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa) xảy ra hôm 26/1 vừa qua.

Xem clip xe Wigo đối đầu xe tải ở Thanh Hoá

Theo đó, vào lúc 13h55′, ngày 26/1, tại vòng xuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Quảng Thịnh, tài xế Lê Văn Hân (SN 1977, ngụ ở xã Đông Phú, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) điều khiển xe ô tô mang BKS: 36C-154.30 đã không chấp hành hiệu lệnh chỉ dẫn của biển báo hiệu quy định tại đểm a, khoản 1, điều 5 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ. Tài xế Hân bị phạt hành chính và tạm giữ toàn bộ giấy tờ liên quan.

Vụ xe Wigo đối đấu xe ben: Xử phạt tài xế xe ben

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Hân cho rằng: Thời điểm xảy ra sự việc là có nhìn thấy biển báo vòng xuyến nhưng do bên phải có nhiều xe máy nên đã tránh và không đi theo vòng xuyến mà đi cắt ngang. Cùng thời điểm này có một xe ô tô con màu trắng đi hướng ngược lại theo chiều TP. Thanh Hóa – Nông Cống nên đã cố gắng xin đi qua nhưng không được. “Tôi biết đi như vậy là sai quy định của pháp luật, tôi xin hứa sau sẽ không vi phạm như thế nữa”, tài xế Hân tường trình.

Theo: ANGTRelated Articles

Chủ phượng tiện không chịu nộp phạt, chặn đăng kiểm liệu có là biện pháp hiệu quả?

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – Đường sắt (PC08) Công an TPHCM đã trích xuất được qua hình ảnh gần 38.000 trường hợp vi phạm, trong đó, chỉ có gần 11.000 trường hợp thực hiện quyết định xử phạt, đạt tỉ lệ 28,4%. Với những trường hợp chây ỳ nộp phạt, PC08 gửi sang Cục Đăng kiểm để phối hợp xử lý chặn đăng kiểm theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP.

Responses