Thứ Tư, 29/06/2022
Chuyện xe cộVolvo lại tung video quảng cáo cực độc với Tháp xe tải...

Volvo lại tung video quảng cáo cực độc với Tháp xe tải khiến nhiều người há hốc mồm

Nên đọc

Theo đó xuất hiện trong quảng cáo lần này, Volvo đã xây dựng nên một tháp xe gồm 4 chiếc xe tải chồng lên nhau khiến nhiều người phải há hốc mồm. Đáng nói là trên nóc xe là một nhân vật đặc biệt. Không rõ vì sao, nhưng Volvo Trucks dường như rất thích đặt các vị chủ tịch cao quý của họ vào những tình huống “nguy hiểm” để phục vụ… mục đích quảng cáo.

Cụ thể hơn, trong một thước phim quảng cáo mới, Volvo đã đặt Roger Alm, chủ tịch hiện tại của Volvo Trucks, lên trên nóc của một chiếc Volvo Truck mà đang nằm chồng lên 3 chiếc xe đầu kéo khác như ta thấy ở video dưới đây:

Nhiều người cho rằng tháp xe tải này có thể chỉ là hiệu ứng thế nhưng thực tế thì nó không phải được tạo ra từ máy tính mà hoàn toàn cảnh thực. Hãng xe sau đó cũng đã tung ra video tiết lộ bí mật đàng sau của cảnh quay cực ấn tượng này. Theo đó “Tháp xe tải” mà chúng ta thấy ở video trên có chiều cao tới 15 mét và nặng 58 tấn.  Đoạn quảng cáo công phu này đã mất khoảng 1 tháng để thiết kế trước khi quay vào cuối năm 2019 tại một sân bãi thử nghiệm xe bên ngoài quê nhà Gothenburg, Thụy Điển của Volvo.

Chia sẻ về cảm nhận việc đứng trên một tháp xe tải có phần nguy hiểm như thế, ông Alm cho biết: “Tôi quen với việc đứng trên nhiều thứ, nhưng đối với tôi, quay cảnh tháp xe tải chắc chắn là một ngày làm việc khác thường. Và cho dù tôi có địa vị cao nhất định, nhưng tôi lại là một người rất chân chất,”

Nói đến sự liều lĩnh, phá cách, ấn tượng và sáng tạo Volvo Trucks là một công ty luôn nằm trong danh sách đứng đầu những quảng cáo cưc độc đáo mà vượt qua những gì khan giả có thể tưởng tượng.

Hồi năm 2013, Volvo Trucks đã từng khiến cả thế giới internet rung chuyển với màn quảng cáo có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme đứng xoạc chân trên kính chiếu hậu của hai chiếc Volvo FM.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x