Thứ Sáu, 03/12/2021

Volkswagen SEDRIC, chiếc taxi tự lái của VW trong tương lai

Nên đọc

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái

Trong vòng 5 năm tới, Tập đoàn Volkswagen đang hướng đến việc có một dịch vụ di động cấp 5 hoàn toàn tự hành trên thị trường. Nó sẽ không bán cho người tiêu dùng hàng ngày, mà thay vào đó là các doanh nghiệp như công ty taxi và các công ty giao hàng muốn có các dịch vụ vận chuyển hiệu quả hơn.

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC là một khái niệm xe tự hành mới mà VW Group đang có kế hoạch bán ra. Chiếc xe vẫn giữ được nhiều nét của bản thiết kế concept đã được xem trước đây tại Geneva Motor Show năm ngoái. Nhìn chung, sự thay đổi thực sự duy nhất là loại bỏ vỏ bánh xe để SEDRIC có khả năng cua quẹo các góc.

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Nó được che kín trong cảm biến lidar (ánh sáng và laser), máy ảnh 360 độ và radar cho phép nó cho biết sự khác biệt giữa thú cưng và người đi bộ, cũng như xác định xem có rủi ro sắp xảy ra phía trước hay không.

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Nhóm nghiên cứu của VW Group vẫn đang sử dụng mẫu thử nghiệm để kiểm tra tính hợp lệ trên các hệ thống này trước khi giao cho các chuyên gia phát triển sản phẩm để tinh chỉnh trước khi ra mắt.

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Vì vậy, cấu tạo cơ học của nguyên mẫu này hoàn toàn khác với chiếc xe chúng ta sẽ thấy trong năm năm tới. Volkswagen SEDRIC được thiết kế dựa trên một chiếc e-Golf, do đó, nó dẫn động cầu trước và được điều khiển bởi một động cơ điện; Phiên bản sau cùng sẽ dựa trên khung gầm MEB mới của VW Group và có một mô tơ điện trên trục sau.

Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái SEDRIC được điểu khiển thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh. Khi mở ứng dụng nó sẽ chào đón bạn bằng cách sử dụng một trong sáu màn hình bên ngoài, cho phép nó có thể giao tiếp với hành khách. Cửa trượt mở ra để lộ ra một cabin bốn chỗ nhẹ. Mặc dù có chiều dài cơ sở trung bình của dòng xe thành phố, nhưng nó cung cấp một không gian rộng.

Khi Volkswagen SEDRIC có điểm đến được xác định, nút Go sẽ xuất hiện để bạn nhấn ở ngay trung tâm, xe sẽ đóng cửa và di chuyển.

  Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Volkswagen SEDRIC, taxi tự lái Tăng tốc chậm và êm để giúp làm quen và ổn định. SEDRIC xử lý quãng đường 400m một cách dễ dàng; nó di chuyển sang trái và phải chuẩn xác, duy trì tốc độ mượt mà và được kiểm soát cho đến khi nó đến đích.

Bên trong xe, một màn hình trong suốt rất lớn nằm phía sau hành khách hướng về phía sau và hiển thị thông tin như nhiệt độ bên ngoài, tốc độ xe và khoảng cách đến đích.

Volkswagen cũng có kế hoạch để cho phép hành khách chuyển yêu cầu và các hành trình từ điện thoại thông minh của họ, trong khi màn hình cũng có thể được sử dụng bởi các công ty cho không gian quảng cáo như là một dòng doanh thu bổ sung.


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x