OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Volkswagen California T6.1: Mẫu xe du lịch thú vị dành cho gia đình lộ thiết kế chính thức

Thiết kế của mẫu xe gia đình Volkswagen California T6.1 đã được chính thức tiết lộ đầy đủ sau nhiều ngày khiến giới mê xe Volkswagen ngóng đợi.

Volkswagen California T6.1: Mẫu xe du lịch thú vị dành cho gia đình lộ thiết kế chính thức 1, OFFB

Giống với T6.1 Transporter trước đó, mẫu xe cũng đã có những thay đổi nho nhỏ như xe được trang bị lưới tản nhiệt mới phía trước, đèn pha, đèn cản va và đèn sương mù, bánh xe làm bằng hợp kim.

Theo nhiều nguồn thông tin mẫu xe gia đình đáng yêu này gồm có 3 phiên bản cả thảy là Ocean, Beach, và Coast đi kèm theo hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn.

Volkswagen California T6.1: Mẫu xe du lịch thú vị dành cho gia đình lộ thiết kế chính thức 2, OFFB

Nội thất bên trong xe cũng được nâng cấp đáng kể gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Xe được bổ sung một loạt các tiện nghi như ổ cắm USB được bổ sung trong nhà bếp, đồ trang trí bằng gỗ mới, ghế bọc da Palladi màu xám mới, màn hình giải trí có kích thước lên đến 9,2 inch.

Hệ thống giải trí MIB3 của Volkwagen cho phép cài đặt các dịch vụ trực tuyến và tích hợp với Apple Car Play không dây.

Volkswagen California T6.1: Mẫu xe du lịch thú vị dành cho gia đình lộ thiết kế chính thức 3, OFFB

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ Turbo diesel tăng áp 2.0 TDI. Volkswagen đã gia tăng sự thoải mái cho người dùng khi mở rộng khu vực giường ngủ ở phía sau. Chủ xe cũng có thể tận dụng một tính năng đặc biệt hoàn toàn mới có tên là “mặt trời mọc” để làm mờ dần đèn nội thất LED trong xe trong một khoảng thời gian xác định giúp người dùng cảm thấy thức dậy một cách dễ chịu hơn.

Đây có thể nói là chiếc xe có khả năng biến bất kỳ nơi nào mà nó đặt chân đến thành thiên đường cho gia đình nhỏ của bạn. Xe còn có cả một mũ nằm phía trên cho phép bọn trẻ có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnh xung quanh khi chiếc xe đang di chuyển.

Volkswagen California T6.1: Mẫu xe du lịch thú vị dành cho gia đình lộ thiết kế chính thức 4, OFFB



Bạn cũng có thể thích