Chủ Nhật, 04/06/2023

Tài khoản của tôi

Vios Việt Nam không liên quan sự cố Daihatsu thử nghiệm va chạm

Daihatsu chịu trách nhiệm phát triển mẫu Toyota Vios 2023 (thế hệ AC100). Ngày 28/4, Daihatsu tiết lộ việc xe mang đi thử nghiệm va chạm dùng cánh cửa khác loại trên xe sản xuất thực tế.

Liên quan tới lùm xùm thử nghiệm va chạm của Daihatsu, cơ quan chức năng Thái Lan đã tiến hành kiểm tra lại và xác nhận rằng không có vấn đề gì về an toàn và không cần phải triệu hồi xe Toyota Vios.

Trước đó, Toyota khẳng định rằng tấm ốp cánh cửa dùng cho xe sản xuất thực tế dù không cùng loại dùng trong các cuộc thử nghiệm va chạm bên hông đầu tiên, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn bắt buộc UN-R95 về thử nghiệm va chạm bên hông.

Vấn đề an toàn trên không ảnh hưởng tới mẫu Toyota Vios tại Việt Nam, bao gồm cả mẫu cũ và mẫu mới vừa ra mắt, vì không cùng phiên bản bị ảnh hưởng tại Thái Lan hay một số nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, mẫu Toyota Vios đã được bán lại tại Thái Lan, và vẫn được bán bình thường tại Malaysia vì cơ quan chức năng nước này đã chấp nhận kết quả kiểm tra lại được thực hiện bởi một đơn vị độc lập có uy tín là Vincotte của Bỉ.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ranger Raptor Thế Hệ Mới Học Tập Tuyệt Chiêu Từ Xe Thể Thao Mustang

Từ lưới tản nhiệt với chữ F-O- R-D nổi bật đến đường gân nổi mạnh mẽ chạy dọc thân...
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x