OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Vinfast ưu đãi cuối năm: Miễn phí lãi vay 2 năm đầu mua trả góp, trả thẳng tặng Voucher mua Vinhomes

Mới đây Vinfast đã cập nhật chương trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có dành cho khách hàng mua xe Vinfast Lux trong tháng 12.

Theo đó, từ ngày 1/12/2019, khách hàng khi mua xe Vinfast Lux sẽ được hỗ trợ miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên. Với ưu đãi này chỉ cần 300 triệu là đã có thể sở hữu mẫu xe  Lux A2.0.

Vinfast ưu đãi cuối năm: Miễn phí lãi vay 2 năm đầu mua trả góp, trả thẳng tặng Voucher mua Vinhomes 1, OFFB

Khi mua hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị khi mua xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm với các ưu đãi

  • Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng.
    Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.
    Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.
    Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng

Giá bán của VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn hiện tại là 1,099 tỷ đồng. Cùng với những ưu đãi kể trên, người mua chỉ cần trả  329,7 triệu đồng ban đầu (30% giá trị của xe). Với hai năm đầu tiên, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả 7,5 triệu đồng tiền gốc vay. Kể từ năm thứ 3 trở đi, mỗi tháng khách phải trả tối đa 11,1 triệu đồng tiền gốc và lãi vay.

SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn cũng được áp dụng chính sách tương tự khi số tiền khách hàng phải thanh toán ban đầu chỉ ở mức 459 triệu đồng. Trong hai năm đầu tiên, tiền gốc vay hàng tháng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ ba trở đi, khách phải trả cả gốc và lãi mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng.

Đặc biệt nếu, khách hàng lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe  VinFast Lux từ ngày 01/12/2019 sẽ được tặng 1 voucher mua nhà tại bất kỳ dự án nào của Vinhomes, với tổng giá trị bằng 13% giá xe.MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích