OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Vinfast tổ chức chương trình lái thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế

Mới đây Vinfast đã triển khai chương trình lái xe thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế. Theo đó chương trình sẽ diễn ra từ ngày 26-29/9/2019 tại Hà Nội và từ 4-6/10/2019 tại Bình Dương.

Người dùng sẽ có thể tự mình trải nghiệm cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

Vinfast tổ chức chương trình lái thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế 1, OFFB

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương). Sẽ có 30 chiếc xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc, gồm: đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ, sẽ được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Vinfast. Người dùng sẽ được nhận hướng dẫn đến từ các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew, đây sẽ là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…

Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Ngoài việc được cầm lái trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài, người dùng còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Vinfast. Đặc biệt là những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tăng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

Bên cạnh việc triển khai chương trình “lái thử Vinfast Lux – trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý và showroom Vinfast trên toàn quốc cũng tổ chức các chương trình lái thứ ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.Bạn cũng có thể thích