Thứ Tư, 29/06/2022
Chuyện xe cộVinFast tham gia Los Angeles Auto Show 2021 cùng 30 nhãn hiệu...

VinFast tham gia Los Angeles Auto Show 2021 cùng 30 nhãn hiệu xe toàn cầu

Nên đọc

Năm 2020, VinFast cũng từng xuất hiện trong danh sách những thương hiệu ô tô tham dự LA Auto Show 2020 cùng sự góp mặt của 67 hãng xe, trong đó có rất nhiều hãng xe điện nổi tiếng như Tesla, Electrify America, Infiniti. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, LA Auto Show 2020 đã phải rời lại sang năm 2021.

California là nơi thiết lập các xu hướng lan truyền khắp nước Mỹ, vì vậy nó là một thị trường thực sự quan trọng và do đó, triển lãm ô tô ở đây cũng vậy. Đây cũng là một khu vực có doanh số bán hàng xa xỉ cao, vì vậy, đặc biệt nếu bạn là đại diện một nhà sản xuất ô tô hạng sang, bạn chắc chắn muốn hiện diện ở đây.

Không chỉ đại diện cho xu hướng, Los Angeles Auto Show, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, California, còn được xem như một “ngã tư”, một “Thụy Sĩ ô tô giữa lòng nước Mỹ”, bởi không chỉ có xe Mỹ mà đây cũng là nơi nhiều xe châu Á, châu Âu, startup lựa chọn để ra mắt hoặc giới thiệu xu hướng.

Sau gần 24 tháng, Los Angeles Auto Show đã sẵn sàng đón khách vào tháng 11 tới. Dự kiến thu hút hàng trăm nghìn người cùng hàng nghìn nhà báo và chuyên gia trong ngành từ hàng chục quốc gia, triển lãm năm nay được cho là có nhiều loại xe và thương hiệu đa dạng nhất so với bất kỳ triển lãm ô tô Bắc Mỹ nào. Nhiều nhà sản xuất ô tô mới cũng lên kế hoạch tham dự, bao gồm Fisker, Lucid, Imperium, Mullen, VinFast…

Với xu hướng chuyển sang xe điện và quy định tất cả xe bán ở California từ 2035 phải không phát thải, tiêu điểm của triển lãm sẽ tập trung vào tất cả những thứ chạy bằng điện cùng những công nghệ mới nhất. Các nhà sản xuất xe điện sẽ có cơ hội cung cấp các buổi lái thử cho người tiêu dùng trên một đường chạy thử trong nhà rộng 4.180 m2 tại sảnh Nam của trung tâm hội nghị.

Trước LA Auto Show 2021, VinFast từng tham dự ba triển lãm ô tô khác gồm Paris Motor Show 2018 tại Pháp, nơi xe ô tô VinFast lần đầu xuất hiện trước công chúng; Geneva Motor Show 2019 tại Thụy Sĩ; Vietnam Motor Show 2019 tại Việt Nam.

LA Auto Show được thành lập từ năm 1907, là một trong những triển lãm ô tô lâu đời và có quy mô lớn trên toàn cầu. AutoMobility LA (trước đây là Ngày hội báo chí và thương mại) đã thu hút sự chú ý của hơn 26.500 người hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô và những người có ảnh hưởng, bao gồm 4.400 phương tiện truyền thông từ hơn 58 quốc gia.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x