OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

VinFast President nhận định từ khách hàng

Động cơ V8 6.2L mạnh mẽ bậc nhất thế giới, độ hoàn thiện tuyệt vời, hàng ghế sau rộng với tính năng ít hãng xe có được... là những lời khen của các khách hàng có dịp được "sờ tận tay" những chiếc VinFast bản giới hạn President vừa ra mắt ngày 7/9.

Chờ cả buổi sáng, anh Nguyễn Văn Thành mới tranh thủ được chút thời gian nghỉ trưa tới ngắm tận nơi chiếc VinFast President mới ra mắt. Anh Thành là một trong những khách hàng “chốt” sớm nhất một chiếc VinFast Lux SA2.0 bản Cao cấp sau lần trải nghiệm đầu tiên cách đây một năm. Đó cũng là chiếc ô tô đầu tiên của anh Thành.

VinFast President nhận định từ khách hàng 1, OFFB

Tới đại lý VinFast Đại Việt (đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội) trong ngày đầu tiên ra mắt chiếc President, anh Thành cho biết, ngay khi đọc được thông tin về một mẫu xe chạy động cơ V8 như President, anh đã thấy rất hào hứng.

Theo lời anh, chiếc Lux SA anh đang chạy không có gì phải phàn nàn với động cơ khỏe, chạy êm, cách âm tốt. Thế nhưng, tự nhận mình là một người đam mê sự mạnh mẽ, anh Thành chia sẻ, một mẫu xe với khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong vòng 6,8 giây vẫn khiến anh vô cùng hào hứng.

Một điểm thu hút anh ở chiếc President là khoang sau rộng rãi với khoảng duỗi chân được tăng thêm tới 20 cm so với mẫu Lux SA2.0. Với người cao lớn như anh Thành, đây là điểm rất ấn tượng.

VinFast President nhận định từ khách hàng 2, OFFB
100 khách hàng đầu tiên đặt mua VinFast President sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt 3,8 tỷ đồng.

“Động cơ khủng và độ hoàn thiện chi tiết tốt, đó là hai điều thuyết phục tôi. Tôi dự tính sẽ rước về một chiếc. Mẫu Lux SA ở nhà sẽ để cho bà xã còn mình sẽ tự tay cầm lái chiếc President, tất nhiên còn tuỳ duyên vì chỉ có 500 chiếc”, anh Nguyễn Văn Thành cho hay.

Ở một góc khác tại VinFast Đại Việt, vị khách hàng tên Nguyễn Thanh Đức lại ấn tượng với chiếc President theo một cách riêng.

Với ông Đức, trải nghiệm của người ngồi sau với những mẫu xe hạng sang là vô cùng quan trọng. Bản thân ông đã trải nghiệm rất nhiều dòng xe nhưng với chiếc SUV giới hạn của VinFast, ông ngạc nhiên là hãng xe Việt chăm chút cho người dùng đến thế. Sự thoải mái theo ông đến từ cảm giác rộng rãi khi bước vào hàng ghế sau, tới lớp da sang trọng với những hình thêu lượn sóng rất đẹp. Đặc biệt, điều thu hút ông nhất là tính năng massage, sưởi và thông gió dành cho cả người ngồi trước và sau.

VinFast President nhận định từ khách hàng 3, OFFB
Nội thất sang trọng, rộng rãi của VinFast President làm hài lòng cả các khách hàng nữ giới.

Chỉ vào lớp da với những lỗ nhỏ li ti được xử lý một cách tỉ mẩn, công phu để tạo độ thoáng, vị khách hàng thừa nhận, điều này không dễ thực hiện. Bởi thế, nhiều hãng hiện không có chế độ thông gió dành cho các hàng ghế. Với điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam, điều này theo ông là vô cùng cần thiết nhưng chưa được nhiều mẫu xe sang chú ý. Đây là lí do ông quyết định trở thành một trong 500 khách hàng sở hữu chiếc xe mang động cơ V8 của hãng xe Việt.



Bạn cũng có thể thích