OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp và chung tay Hành động vì miền Trung cùa MXH OFFB, hãng xe ô tô Việt VinFast đã hỗ trợ hai chiếc xe SUV cao cấp cùng đồng hành cứu trợ đồng bào miền Trung

Bằng một quyết định thiết thực và cụ thể, công ty VinFast đã tham gia đồng hành cứu trợ miền Trung cùng nhóm OFFB bằng việc cung cấp 2 chiếc xe VinFast SA cao cấp làm phương tiện vận tải và di chuyển.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 1, OFFB

Không chỉ có vậy, các cán bộ nhân viên một showroom xe của hãng này còn tự quyên góp 30 triệu đồng gửi vào góp quỹ Hành động vì miền Trung của OFFB, giúp số tiền giúp đỡ đồng bào bão lụt đạt con số 317 triệu đồng.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 2, OFFB

Ngay khi hành động nghĩa cử này của VinFast được công bố trên nhóm OFFB, tất cả các thành viên đều bày tỏ sự yêu mến và tán thưởng đối với uy tín của hãng xe Việt này. Đó chính là biểu hiện rõ ràng và cụ thể nhất cho thông điệp Mãnh liệt tinh thần Việt.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 3, OFFB

Hai chiếc Lux SA  mà VinFast giao cho OFFB là phiên bản cao cấp, sử dụng động cơ tăng áp 2.0L i4 DOHC, van biến thiên và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 228 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt đến 350Nm. Trên tất cả những phiên bản đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp cho cảm giác lái xe mượt mà.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 4, OFFB

Vinfast LUX SA2.0 2020 dùng hệ thống treo trước ở dạng độc lập, giá đỡ bằng nhôm, tay đòn kéo, treo sau độc lập 5 liên kết cùng thanh ổn định ngang gíup xe vận hành rất êm ái. Khoảng sáng gầm xe Vinfast LUX SA2.0 2020  có chiều cao 150mm, đây là chiều cao khá ổn để vượt địa hình và bám đường tốt.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 5, OFFB

Đại diện hãng xe cho biết hoàn toàn nắm được điều kiện đường xá mà đoàn OFFB chuẩn bị đi vào nhưng VinFast tự tin chiếc Lux SA thừa sức mạnh và năng lực để chinh phục. Tuy nhiên chặng đường sau bão lũ còn chực chờ nhiều nguy hiểm nên tất cả còn tuỳ ở tay lái và kinh nghiệm của từng lái xe, các mà các thành viên OFFB đã trau dồi rất nhiều

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 6, OFFB

VinFast Lux SA 2.0 hiện có 3 phiên bản, giá bán từ 1,1 tỷ cho đến 1,6 tỷ chưa tính các chương trình hỗ trợ bán hàng rất linh hoạt. Riêng phiên bản cao cấp nhất có tên President với cỗ máy V8 5.8 có giá bán lên tới 4,6 tỷ đồng, hiện chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc.

VinFast giao hai xe LUX SA 2.0 tham gia đoàn OFFB cứu trợ miền Trung 7, OFFBLời kêu gọi hành động cứu trợ vì miền Trung bằng những hành động cụ thể được Ban quản trị nhóm Mạng xã hội OFFB đưa ra từ giữ tháng 10, sau những cơn mưa bão, lũ quét và sạt lở ở miền Trung gây rất nhiều thiệt hại. Chuyến đi đầu tiên đến hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã được nhóm OFFB thực hiện trong 4 ngày từ 22 đến 25/10 mang hơn 5 tấn hàng gồm quần áo, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ.

Chuyến đi cứu trợ miền Trung OFFB 02 dự kiến sẽ được xuất phát vào tối khuya thứ 6 và sáng thứ 7 ngày 31/10, mang theo đóng góp của các thành viên gồm gần 5 tấn hàng và hơn 167 triệu vào cứu trợ bà con vùng bão lũ, hiện đang tiếp tục chống đỡ cơn bão số 9 đã gây nhiều thiệt hại nặng nề.


Bạn cũng có thể thích