OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Vinfast chính thức tham gia triển lãm ô tô Việt Nam 2019: BTC đã cập nhật tên trong danh sách

Mới đây, Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 đã chính thức cập nhật hãng xe Việt vào danh sách các thương hiệu xe góp mặt tại sự kiện.

triển lãm ô tô Việt Nam, vinfast, xe vinfast, xe ô tô vinfast,

Như vậy sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam năm nay đã trở nên đặc biệt hơn với bởi sự góp mặt của Vinfast. Tuy nhiên hiện tại chưa rõ hãng xe sẽ đưa mẫu xe nào đến để tham dự triển lãm. Nhiều đồn đoán cho rằng, hãng xe sẽ trưng bày cùng lúc luôn cả 3 mẫu xe mới nhất của mình là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại gian hàng xe Vinfast.

Góp mặt trong sự kiện lần này là 14 thương hiệu ô tô khác tại Việt nam gồm: Audi, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Mặc dù được phân phối tại Việt Nam thế nhưng xe Chevrolet không được hãng xe Vinfast đưa đến tham dự trong triển lãm lần này. Danh sách cũng không cập nhật thương hiệu xe.

triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Ngoài các thương hiệu xe nổi tiếng, xuất hiện trong sự kiện lần này còn có sự tham dự của nhiều thương hiệu về công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh kiện, đồ chơi công nghệ, dịch vụ chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính như: Độ xe Dcar, nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, Ngân hàng VietinBank, Citibank và VIB cũng góp mặt, …

triển lãm ô tô Việt Nam 2019, vietnam motor show 2019

Đây cũng là một trong những sự kiến được mong chờ nhất của những người yêu xe. Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về sự kiện sắp ra mắt Ông Laurent Genet, đại diện cho các nhà nhập khẩu chính hãng (VIVA), cho biết: “Năm nay chúng tôi lại một lần nữa vinh dự đồng hành cùng Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và sẵn sàng mang lại một triển lãm ô tô hoành tráng, thu hút hơn nữa vào tháng 10 tới.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu tên tuổi trong ngành công nghiệp xe hơi và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông cùng các chương trình video livestreaming.”

Trước đó từng có thông tin rằng năm nay hãng xe Việt sẽ vắng mặt trong triển lãm lần này, thế nhưng vài ngày sau đó một nguồn tin rò rỉ ra ngoài cho biết hãng xe đang trong công tác chuẩn bị tham gia sự kiện. Và cho đến thời điểm hiện tại thì có thể chắc chắn rằng Vinfast sẽ tham gia khi danh sách đã được Ban tổ chức cập nhật.Bạn cũng có thể thích