OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

VinFast bán thêm sạc pin cho xe máy điện 1,1 triệu đồng

Hiên tại, theo thông tin mới nhất thì hãng xe thì hãng xe Việt cung cấp thêm bộ sạc pin giá 1,1 triệu đồng giúp khách hàng có thể tự sạc hoặc đổi pin tại trạm.

Các dòng xe máy điện mới của VinFast gồm Klara S, Impes và Ludo được áp dụng giá bán không kèm pin. Người dùng sẽ được thuê pin để sử dụng với phí đặt cọc 1,2 triệu đồng. Với Klara S, nếu thuê 2 pin sẽ có phí cọc 2,4 triệu đồng.

VinFast bán thêm sạc pin cho xe máy điện 1,1 triệu đồng 1, OFFB

Hằng tháng, VinFast sẽ thu khoản phí thuê bao pin 220.000 nếu sử dụng một pin và 350.000 đồng nếu dùng hai pin. Bù lại, người dùng được giảm chi phí mua xe ban đầu và không phải chịu rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu pin xuống cấp hoặc hư hỏng, hãng sẽ chịu trách nhiệm xử lý và thay pin cho khách hàng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng xe và trả lại pin, hãng xe hoàn lại tiền cọc ban đầu. Theo VinFast, việc này giúp nhà sản xuất quản lý pin hiệu quả hơn, tránh việc thải bỏ pin bừa bãi, gây hại cho môi trường. Trong quá trình sử dụng xe, người dùng có thể tự sạc pin tại nhà với bộ sạc rời giá 1,1 triệu đồng.

VinFast cho rằng chi phí đổi pin thấp hơn so với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng được, hãng đang tiến hành thử nghiệm và sẽ công bố trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng xe máy điện VinFast đang được đổi pin miễn phí.

Cả ba mẫu xe máy điện của VinFast được tích hợp eSIM, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tình trạng vận hành của xe. Ứng dụng di động Mobile App với kết nối GSM hoặc Bluetooth giúp giảm nguy cơ mất trộm hoặc thất lạc xe.

Hai mẫu xe điện Impes và Ludo có giá lần lượt 14,9 và 12,9 triệu đồng được nhiều người dùng đánh giá là lựa chọn hấp dẫn trên thị trường xe máy điện trong nước.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích