Thứ Tư, 28/09/2022
Chuyện thị trườngVietnam Motor Show 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm...

Vietnam Motor Show 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm hoãn

Hiệp hội các nhà Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ôtô Chính hãng Việt Nam (VIVA) vừa tổ chức họp báo về sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 26/10 đến 30/10.

Nên đọc
Triển lãm VN Motor Show năm nay đã được xác nhận sẽ mở lại, sau 2 năm phải đình hoãn do dịch bệnh Covid, chủ đề là Vượt qua thách thức.
Tuy vậy, Show diễn Auto được coi là lớn nhất VN và có thể là triển lãm xe duy nhất năm 2022 sẽ chỉ gồm 14 thương hiệu tham dự. Trong đó có 5 hãng đến từ Nhật Bản (Honda, Mitsubishi, Toyota, Lexus và Subaru), 5 châu Âu (Audi, Brabus, Mercedes-Benz, Volkswagen và Volvo), 2 Mỹ (Jeep và RAM), Morgan của Anh quốc và MG đến từ Trung Quốc.
Thật đáng tiếc khi vẫn ko có các ông lớn bán chạy nhất, thị phần nhiều nhất trên thị trường là Thành Công (Hyundai+Nissan) Trường Hải (Mazda, Kia, BMW, Peugeot, Mini Cooper) VinFast (Lux, VF, Chevi) Ford, Jaguar, Porsch, Suzuki .. Đây cũng là những hãng xe có các sản phẩm vượt trội và tiên phong trong lĩnh vực điện hoá.
Rõ ràng vẫn có gì đó lấn cấn khiến các vị ko thể ngồi cùng với nhau dù đã rất lâu ko lên sóng.
Ôtô điện đang là xu hướng trong những năm gần đây, vì thế VMS 2022 cũng đón nhận loạt sản phẩm xe điện, trải dài từ bản thương mại đến concept.
Audi sẽ trưng bày e-tron GT, nguồn tin của Zing cho biết phiên bản thể thao RS e-tron GT cũng sẽ được mang đến VMS 2022. Mercedes-Benz trưng bày dòng xe điện hạng sang EQS. Thương hiệu MG cũng mang đến 2 mẫu xe điện Marvel R và MG4 Electric.
Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x