Thứ Hai, 25/10/2021

VIETMAP khởi động Chương trình ‘Chung Tay Vượt Đại Dịch’

Nên đọc

Hưởng ứng lời kêu gọi với tinh thần “nhường cơm sẻ áo, sẻ chia cùng nhau vượt qua đại dịch” VIETMAP gửi đến Quý Khách hàng chương trình “VIETMAP Chung Tay Vượt Đại Dịch”, nhằm đóng góp vào Quỹ Ủng hộ đồng bào khó khăn mùa dịch COVID-19

Với mỗi sản phẩm khách hàng lắp mới và được kích hoạt bảo hành điện tử thành công – VIETMAP sẽ trích 100.000 VNĐ để góp vào Quỹ Ủng hộ đồng bào khó khăn mùa dịch COVID-19. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được chuyển đến đồng bào khó khăn trong mùa dịch thành 03 đợt và được công khai minh bạch tại fanpage VIETMAP.

Ngoài ra, Quý Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành điện tử thành công khi mua hàng trong thời gian quy định sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị cao trong chương trình “Quay Số Trúng Thưởng – Nhận Quà Cực Khủng”

Thể lệ tham dự: Khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn vào buổi livestream đầu tiên của tháng 11/2021 sau khi VIETMAP tổng kết số lượng Khách Hàng lắp mới sản phẩm VIETMAP và thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử thành công trong trong thời gian diễn ra chương trình đợt 1.

Thời gian áp dụng chương trình đợt 1: 01/10/2021 – 31/10/2021

Lưu ý:

– Không hạn chế số lượng sản phẩm và số lần mua trong thời gian diễn ra chương trình.

– Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

– Đại lý / Cửa hàng phân phối chính hãng sản phẩm VIETMAP có thể hỗ trợ khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử tuy nhiên cần phải điền chính xác thông tin khách hàng đồng thời phần thưởng sẽ được trao cho khách hàng tương ứng.

– Trường hợp xảy ra khiếu nại, quyết định của VIETMAP sẽ là người quyết định cuối cùng.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng VIETMAP 1800 555 546 để được hỗ trợ chi tiết.

(*) chương trình không áp dụng cho phụ kiện và sản phẩm V5- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x