Thứ Tư, 25/05/2022
Chuyện du lịchVietjet đồng hành cùng lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên...

Vietjet đồng hành cùng lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang 2022

Sáng 15/3 tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Khinh khí cầu quốc tế cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ nhất

Nên đọc

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ nhất là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện “Năm Du lịch Tuyên Quang 2022” để quảng bá, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội sẽ được diễn ra từ ngày 30-3 đến 3-4-2022, quy tụ 20 khinh khí cầu từ nhiều nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan… Khinh khí cầu Vietjet sẽ đại diện cho màu cờ, sắc áo Việt Nam tại lễ hội lần này.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và Đại diện hãng HK Vietjet tại buổi họp báo

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air cho biết đây là một trong những sự kiện quốc tế có ý nghĩa đối với ngành du lịch và hàng không sau giai đoạn khó khăn do dịch. Sự kiện này là dịp quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế. Vietjet là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sở hữu khinh khí cầu.

Theo đại diện Vietjet, thời hạn thẻ lên máy bay và vé điện tử áp dụng toàn mạng bay Vietjet với cho thời gian bay từ nay đến hết 31-12-2022, ưu tiên cho các du khách đến sớm do thời gian bay có giới hạn.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách sẽ được trải nghiệm bay treo khinh khí cầu miễn phí tại quảng trường Nguyễn Tất Thành ở TP Tuyên Quang khi xuất trình thẻ lên máy bay hoặc vé máy bay điện tử Vietjet.

Đây là lần đầu tiên Tuyên Quang tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế với kỳ vọng thu hút khách du lịch. Du khách có thể tham gia các chương trình giao lưu với các đoàn phi công đến từ các quốc gia tham dự lễ hội khinh khí cầu quốc tế.

Ông Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, cho biết đây là lần đầu tiên địa phương tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế, nằm trong chuỗi hoạt động của “Năm du lịch Tuyên Quang 2022”.

Bà Âu Thị Mai, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, du lịch là ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, được tỉnh tập trung đầu tư thời gian qua, lượng khách biết và đến với Tuyên Quang ngày càng tăng.

Năm 2022, Tuyên Quang đặt mục tiêu đón trên 2,2 triệu lượt khách. Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế đầu tiên của năm 2022 tại Tuyên Quang là sự kiện chào đón sự trở lại của du lịch Tuyên Quang.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x