Thứ Bảy, 01/10/2022

Videos

Cháy nhà hàng New Poc Poc Beer ở Huế

Vụ cháy nhà hàng New Poc Poc Beer ở TP Huế không có thiệt hại về người, tuy nhiên ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ bên trong ra ngoài nhà hàng, thiêu rụi toàn bộ các loại vật dụng có bên trong, gây thiệt hại lớn về tài sản. 

[Video] VinBus chạy thử tại TP.HCM

Đây là giai đoạn VinBus chạy thử nghiệm để chuẩn bị hòa vào mạng lưới giao thông công cộng.

VinFast VF e34 xuất xưởng khai mở kỷ nguyên ôtô điện thông minh tại Việt Nam

Sáng 25/12/2021, những khách hàng đầu tiên đặt mua mẫu ô tô điện thông minh VF e34 của VinFast đã trở thành chứng nhân của một thời khắc lịch sử, khi chiếc xe ô tô điện thương hiệu Việt đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất.

Bé trai đột ngột băng qua đường, may mắn trong gang tấc

Bé trai đột ngột băng qua đường, đang khi chiếc xe máy xúc lao tới. Nếu không phải là may mắn một cách thần kỳ, thật không dám nghĩ về hậu quả sẽ xảy ra.
00:00:11

Các cụ mợ đi xe máy xem mà né, tí nữa thì toang!

Video được thành viên Gửi Ôtô Nội Bài chia sẻ trên Group OFFB cho thấy một chiếc xe máy đi sau xe containner mém tí nữa thì toang. Các cụ mợ xem mà né. Video ngắn nhưng khá ám ảnh!

Chủ Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô' sau xe để mừng Halloween

Chủ một chiếc xe Ford F-150 đã gắn nguyên một bộ xương khô trắng toát đằng sau xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới.
00:00:00

Trạm bơm Yên Sở: Một pha tốc biến 🏃🏻‍♂️ đố các anh bắt được em

Nhìn rõ là "đầu gấu" mà chạy công nhận nhanh phết. Tinh thần cảnh giác cao độ không cần quay đầu lại vẫn biết chuyện gì đang sắp tới. Cho bác này thi Olympic chắc có huy chương... 😀

Jeep Grand Cherokee hộp số sàn siêu hiếm bị Youtuber cưa mui để ‘làm vui khán giả'

Nhìn pha Youtuber dùng lưỡi cưa để vát bay mui xe chiếc Jeep Grand Cherokee hộp số sàn siêu hiếm mà ai cũng phải xót xa.

VinAI giới thiệu 3 công nghệ xe tự lái ở Việt Nam

Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố 3 sản phẩm công nghệ cho ô tô thông minh tại Ngày Trí tuệ Nhân tạo 2021. Đây là các nghiên cứu và phát triển thuật toán cho xe tự lái với hệ thống nhận thức nhận din làn đường và vật thể đạt độ chính xác và tương thích cao với đường phố Việt Nam.

Video đánh giá nhanh Mercedes-AMG C63 S Coupe 4.0L V8

Trên Xe Hay: Đánh giá Mercedes-AMG C63 S Coupe 4.0L V8 - 510 mã lực Trên kênh Youtube Xe Hay, chàng Youtuber Hùng Lâm tiếp tục khiến các fan của dòng xe Đức quan tâm với video đánh giá nhanh...
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Nissan Terra sẽ ra mắt bản nâng cấp Facelift 2023 vào cuối năm nay

SUV 7 chỗ Nissan Terra 2023 sẽ được đưa về thị trường Việt Nam dự kiến vào cuối tháng 12 hoặc muộn nhất là quý I của năm 2023 với giá xe có thể cao hơn thế hệ hiện tại, dự kiến rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.
- Advertisement -
- Advertisement -