Thứ Hai, 30/01/2023

Videos

Toàn cảnh VMS 2022 trong 30 giây

Mời các cụ mợ tham quan Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 trong 30 giây qua video dưới đây.

Màn trình diễn đỉnh cao của dàn mẫu hãng MG tại VMS 2022

Ấn tượng nhất triển lãm Vietnam Motor Show năm nay có lẽ chính là dàn người mẫu tóc vàng chuẩn châu Âu của hãng xe MG

Bảo hiểm công nghệ OFFB được quan tâm chú ý từ giới truyền thông

Đài truyền hình quốc gia Việt Nam - VTV đưa tin sự kiện ra mắt Bảo hiểm công nghệ OFFB. Một bản tin ngắn trong mục tin tức trong ngày của kênh VTV9 cho thấy sự quan tâm của truyền thông đến chương trình bảo hiểm số do OFFB, IST365 và các Nhà bảo hiểm hợp tác ra mắt phục vụ cộng đồng.

Cháy nhà hàng New Poc Poc Beer ở Huế

Vụ cháy nhà hàng New Poc Poc Beer ở TP Huế không có thiệt hại về người, tuy nhiên ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ bên trong ra ngoài nhà hàng, thiêu rụi toàn bộ các loại vật dụng có bên trong, gây thiệt hại lớn về tài sản. 

[Video] VinBus chạy thử tại TP.HCM

Đây là giai đoạn VinBus chạy thử nghiệm để chuẩn bị hòa vào mạng lưới giao thông công cộng.

VinFast VF e34 xuất xưởng khai mở kỷ nguyên ôtô điện thông minh tại Việt Nam

Sáng 25/12/2021, những khách hàng đầu tiên đặt mua mẫu ô tô điện thông minh VF e34 của VinFast đã trở thành chứng nhân của một thời khắc lịch sử, khi chiếc xe ô tô điện thương hiệu Việt đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất.

Bé trai đột ngột băng qua đường, may mắn trong gang tấc

Bé trai đột ngột băng qua đường, đang khi chiếc xe máy xúc lao tới. Nếu không phải là may mắn một cách thần kỳ, thật không dám nghĩ về hậu quả sẽ xảy ra.
00:00:11

Các cụ mợ đi xe máy xem mà né, tí nữa thì toang!

Video được thành viên Gửi Ôtô Nội Bài chia sẻ trên Group OFFB cho thấy một chiếc xe máy đi sau xe containner mém tí nữa thì toang. Các cụ mợ xem mà né. Video ngắn nhưng khá ám ảnh!

Chủ Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween

Chủ một chiếc xe Ford F-150 đã gắn nguyên một bộ xương khô trắng toát đằng sau xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới.
00:00:00

Trạm bơm Yên Sở: Một pha tốc biến 🏃🏻‍♂️ đố các anh bắt được em

Nhìn rõ là "đầu gấu" mà chạy công nhận nhanh phết. Tinh thần cảnh giác cao độ không cần quay đầu lại vẫn biết chuyện gì đang sắp tới. Cho bác này thi Olympic chắc có huy chương... 😀
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Lần đầu tiên một hãng xe Việt Nam xuất hiện tại triển lãm Montreal Canada

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.
- Advertisement -
- Advertisement -