OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Video Suzuki Swift chạy tốc độ nhanh, bay qua bùng bình cao đến 7m

Một lái xe 41 tuổi đã vào vòng xuyến tại Rąbień với tốc độ cao và bay lên không trung tới độ cao 5 - 7 mét. Chiếc Suzuki Swift bay qua bùng binh và đáp xuống một nhà thờ gần đó.

Các coronavirus đại dịch đã có thể quét sạch khối lượng xe thông thường của xe trên hầu hết các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để bạn lái xe điên cuồng bất cứ khi nào trên đường vắng.

Tuy nhiên, mới đây một người không đã không hiểu điều đó, như đã thấy trong vụ tai nạn xảy ra ở Ba Lan vào chủ nhật vừa qua. Một chiếc Suzuki Swift đã tham gia vào một vụ tai nạn kinh hoàng sau khi có một tốc độ kinh hoàng đâm vào vòng xuyến.

Cụ thể một cư dân tại Łódź 41 tuổi đã có màn vào vòng xuyến với tốc độ cao, như có thể thấy trên đoạn clip được camera an ninh ghi lại, khi đến vòng xuyến người này đã lái chiếc Suzuki Swift tông bờ kè bùng binh, bay lên không trung với độ cao tới 5 – 7 mét.Theo OSP Rąbień, trước khi người lái xe “hạ cánh” cạnh tòa nhà, “anh ta đã chặt thêm một cây thông và bay qua thêm tượng đài cho Giáo hoàng gần đó”. Thì mới dừng lại hoàn toàn.

Video Suzuki Swift chạy tốc độ nhanh, bay qua bùng bình cao đến 7m 1, OFFB
Chiếc xe tan nát sau màn bay ngoạn mục qua bùng binh.
Video Suzuki Swift chạy tốc độ nhanh, bay qua bùng bình cao đến 7m 2, OFFB
Để cứu tài xế lực lượng cứu hỏa đã phải dùng máy cắt.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến chiếc xe tan nát, lái xe bị mắc kẹt trong xe, vì vậy cần sự can thiệp của lính cứu hỏa cắt cửa để cứu ra. Khi người đàn ông bị thương được đưa ra khỏi xe, thì chiếc xe bắt đầu bốc cháy.

Cảnh sát nghi ngờ rằng người lái xe đã sử dụng rượu, vì có mùi của chất này khi anh ta được đưa ra khỏi xe.

Nguồn: TVN24

 MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích