OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Video học sinh di chuyển bằng chậu nước phía sau xe máy gây thu hút cư dân mạng

Sáng nay 25/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên trên xe máy cùng 1 học sinh di chuyển trên đường ngập gây thu hút sự chú ý cư dân mạng.

Đoạn video dài trong 1 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên điều khiển xe máy Vario (không rõ biển kiểm soát) cột dây thừng vào 1 chậu nước, cùng với đó là một cậu học sinh (mặc đồng phục học sinh học thể dục) đội mũ bảo hiểm ngồi lọt trong chiếc chậu nhựa và di chuyển trên 1 tuyến đường ngập nước hàng chục mét.

Video học sinh di chuyển bằng chậu nước phía sau xe máy gây thu hút cư dân mạng

Theo nguồn tin OFFB được biết, địa điểm này thuộc phường 9, trên đường Nguyễn Trãi, thành phố Cà Mau.

Khi người dùng có ních name Trần Chí Nghĩa đưa lên mạng xã hội, những hình ảnh vừa hài hước vừa phản cảm đến “không đỡ nổi” đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Đoạn clip mang tên “Biến chậu thành cano chạy trên đường ngập lụt – Học sinh đi học bá đạo quá!” được đăng tải trên một mạng xã hội đã khiến dân mạng bình luận rôm rả, thậm chí, một người dùng mạng còn vui tính bình luận: “Đến ốc cũng phải sốc” khi xem clip này.

Video học sinh di chuyển bằng chậu nước phía sau xe máy gây thu hút cư dân mạng 1, OFFB

Video học sinh di chuyển bằng chậu nước phía sau xe máy gây thu hút cư dân mạng 2, OFFB
Trong đồng phục học sinh nam thanh niên ngồi trong chậu nước bằng nhựa được cột vào xe máy di chuyển trên tuyến đường ngập nước.
Video học sinh di chuyển bằng chậu nước phía sau xe máy gây thu hút cư dân mạng 3, OFFB
Nhiều người bày tỏ bình luận thích thú, nhưng cũng không ít bình luận cho rằng tham gia giao thông như này rất nguy hiểm.

Đoạn clip ngắn này đã khiến một số người xem reo lên hài hước: “Hay vậy ta! Thật là sáng tạo. Hôm nào mình phải bắt chước mới được. Nhưng không biết có tìm được chỗ nào vắng như thế này không để thử”. Tuy nhiên, đa phần mọi người lo lắng cho sự an toàn của cậu học sinh ngồi trong chậu sau xe.

“Nguy hiểm quá. Ngồi trên này chắc thích nhưng mà thấy ghê ghê quá, nhỡ ngã một cái chắc mặt nát luôn quá. Hoặc nhỡ  cậu  này ngã úp mặt xuống đường, xe khác trờ tới thì sao? Sao lại có thể coi thường mạng sống của mình và người khác chỉ để vui một chút như thế này?” – nick Thanh Hòa chia sẻ đầy lo lắng.

Những hình ảnh có phần phản cảm này có lẽ đã thể hiện được phần nào sự vô tư, hồn nhiên của các bạn trẻ, nhưng chắc chắn, không nên cổ súy, bắt chước. Cần nhớ, có nhiều tai nạn có thể xảy ra, nhiều hiểm nguy đang rình rập trong dòng nước lụt tiềm ẩn sự mất an toàn giao thông.

Hiện tại đoạn video vẫn được chia sẻ và thu hút nhiều lượt bình luận cùng chia sẻ. Bạn có thể xem video trên kênh youtube của OFFB TV và tham gia bình luận tại đây.

 Bạn cũng có thể thích