OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Video: Cận cảnh người phụ nữ quyết đỗ gọn xe nhưng tông sập cổng nhà

Đây là video được chia sẻ lên mạng xã hội gây chú ý, bởi tình huống lái xe của người phụ nữ muốn đậu xe gọn cho chồng nhưng lại làm sập cánh cổng.

Các thống kê khác nhau có thể chỉ ra rằng phụ nữ lái xe cẩn thận hơn, tuy nhiên, họ dễ gặp phải nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn đáng tiếc, đặc biệt là người chưa vững tay lái.

Clip nữ xế quyết đỗ gọn xe nhưng tông sập cổng nhà

Hiện mạng xã hội gần đây đã chia sẻ 1 video dài hơn phút được camera an ninh gia đình ghi lại cảnh 1 người phụ nữ cố đậu xe đúng vị trí gọn gàng trong sân nhưng lại khiến chiếc xe đi ra khỏi cánh cổng. Với trạng thái ” Giao xe cho vợ là tội ác”.

Mặc dù đã được người trong gia đình khuyên hãy để xe tại đó, nhưng hành động cương quyết của cô lại khiến chiếc xe gặp nạn, nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Video: Cận cảnh người phụ nữ quyết đỗ gọn xe nhưng tông sập cổng nhà 1, OFFB
Chiếc xe đầu chắn lỗi cổng người phụ nữ ra mở cửa ý định đỗ xe gọn cho chồng hoặc người nhà. Ảnh clip.
Video: Cận cảnh người phụ nữ quyết đỗ gọn xe nhưng tông sập cổng nhà 2, OFFB
Sau cú tông mạnh vào nhà móp cả biển số người nhà khuyên cô để đó, nhưng cô quyết tâm thực hiện lần hai thì cô lại lùi quá đà.
Video: Cận cảnh người phụ nữ quyết đỗ gọn xe nhưng tông sập cổng nhà 3, OFFB
Cô lùi sập cả cánh cửa rất may cháu bé đứng đó vài giây đã di chuyển nhanh chỗ an toàn.

Sự việc diễn ra vào 13h chiều ngày 18/6/2020, qua đoạn video có thể thấy các chị em nên chú ý hơn vấn đề đi xe khi chưa vững tay lái, “đặc biệt” khi có trẻ em hay người lưu thông ngoài đường như video trên vào thời điểm đó thì cực kỳ nguy hiểm.

 Bạn cũng có thể thích