OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Video cận cảnh giải cứu công nhân vụ sập công trình xây dựng làm 10 người chết ở Đồng Nai

Toàn cảnh sau sự cố công trình xây dựng tại khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) bất ngờ đổ sập khiến 10 người chết, 17 người bị thương.

Khoảng 14h15 ngày 14/5, nhóm công nhân đang thi công công trình tại khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom) bất ngờ bức tường đổ sập.

Clip cận cảnh giải cứu công nhân vụ sập công trình xây dựng làm 10 người chết ở Đồng Nai

Vụ tai nạn khiến gần 30 người bị vùi lấp trong đống đổ nát. Người có mặt lúc này là những người công nhân xây dựng làm cùng, Clip tại hiện trường cho thấy họ đã cố gắng giải cứu và đưa những người mắc kẹt ra khỏi vụ sập tường kinh hoàng.

Khu vực xảy ra tai nạn là bức tường cao khoảng 5m, dài 100m, toàn bộ bị sập nghiêng sang một bên. Xung quanh có nhiều giàn giáo, bê tông, sắt thép nằm ngổn ngang.

Video cận cảnh giải cứu công nhân vụ sập công trình xây dựng làm 10 người chết ở Đồng Nai 1, OFFB
Sau khi có tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt cùng nhiều phương tiện chuyên dụng hỗ trợ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi nhóm công nhân đang thi công một bức tường nằm trong công trình của công ty thì bất ngờ bức tường này bị đổ sập, vùi lấp hàng chục người bên dưới.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng và các công nhân dùng phương tiện đào bới để cứu những nạn nhân bị chôn vùi.

Video cận cảnh giải cứu công nhân vụ sập công trình xây dựng làm 10 người chết ở Đồng Nai 2, OFFB
Lực lượng cố gắng tìm những người mắc kẹt dưới đống đổ nát.
Video cận cảnh giải cứu công nhân vụ sập công trình xây dựng làm 10 người chết ở Đồng Nai 3, OFFB
Khoảng 10 xe cuốc được lực lượng chức năng huy động tìm kiếm nhóm công nhân kẹt trong đống đổ nát.

Chiều cùng ngày, ông Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết thời điểm hiện tại có 8 người chết tại hiện trường, 2 người chết tại BV Trảng Bom.

Ngoài ra, có 17 người khác đang được cấp cứu tại các bệnh viện.

Qua làm việc ban đầu,  tự thuê đơn vị thi công để xây dựng nhà máy.

Sau khi tai nạn xảy ra, công ty CP Sonadezi Giang Điền (chủ đầu tư KCN Giang Điền) đã phối hợp với lực lượng chức năng đưa người bị nạn đi bệnh viện, thông báo cho Ban quản lý các KCN và huyện Trảng Bom, đưa phương tiện đến hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.Bạn cũng có thể thích