OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Vì sao bảng công bố số liệu bán hàng của Mercedes Benz biến mất trong tháng 4 và tháng 5/2019?

Mercedes Benz Việt Nam là một trong những thành viên lâu năm của hội VAMA( Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam) thế nhưng thời gian gần đây công ty hầu như đã không cung cấp bất cứ một số liệu thông tin nào về tình hình bán hàng của mình.

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết thì bảng số liệu bán hàng của Mercedes Benz đã gần như biến mất vào tháng 4 và tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra ở tháng 5. Trong khi hàng loạt hãng xe đều công bố số liệu của bán hàng của mình thì Mercedes vẫn im hơi lặng tiếng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và đặt câu hỏi về vấn đề này.

Trao đổi với giới truyền thông, đại diện truyền thông của công ty Mercedes Benz Việt Nam cho biết hiện tại do doanh nghiệp đang trong quá trình tái cơ cấu nên không cố bố thông tin về doanh số bán hàng theo yêu cầu của Tập Đoàn.

Được biết cách đây không lâu một tờ báo uy tín ở Úc đã trích thông báo từ Mercedes Benz Úc cho biết ông Brad Kelly sẽ rời quốc gia này để đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành (CEO) của Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7 tới.

Như vậy, ông Brad Kelly sẽ thay thế vị trí của ông Choi Duk Jun – vị lãnh đạo người Hàn Quốc bắt đầu làm CEO của Mercedes-Benz Việt Nam từ đầu năm 2016. Trong khi đó, người thế chỗ ông Brad Kelly tại Úc là Joerg Schmidt, hiện là CEO của Mercedes-Benz Hungary.