Vì màu cờ sắc áo, một doanh nghiệp tuyên bố từ bỏ xe ngoại chuyển sang xe Việt, đặt mua ngay 21 xe VinFast


Giá của một chiếc xe Lux 2.0 hiện tại trên thị trường là 990 triệu và một chiếc Lux A 2.0 là 1,414 tỷ. Ước tính tổng giá trị đơn hàng của công ty Lê Phan lên đến 23,76 tỷ đồng.

Chia sẻ về hành động này, phía Công ty cho biết bản thân Công ty Xây Dựng Lê Phan vốn là một công ty thuần Việt. Sự kiện xe VinFast ra đời có thể nói là một bước ngoặc lớn trong ngành ô tô Việt Nam.

Việc từ bỏ xe ô tô ngoại và chuyển sang đồng loạt xe Việt đó là một cách để Công ty thể hiện sự ủng hộ và như một lời gửi gắm chúc phúc đến doanh nghiệp Việt. Mong rằng công ty sẽ ngày càng “lăn bánh” mạnh hơn nữa trên bước đường chinh phục người dùng tại quốc gia cũng như trên toàn thế giới.

Công ty Xây Dựng Lê Phan được thành lập vào năm 1989 chuyên sản xuất và cung ứng bê tông. Hiện công ty đang là một trong những nhà cung cấp Bê Tông Tươi – Bê Tông Nhựa lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Và không phụ lòng kỳ vọng của nhiều người, sáng ngày hôm qua (16.04), hãng xe Việt VinFast đã ra thông báo chính thức về việc dây chuyền và nhà máy sẽ được khánh thành vào tháng 6/2019 thay vì tháng 9/2019 như dự kiến trước đó.

Tổng thời gian để xây dựng, lắp đặt nhà xưởng dây chuyền và vận hành thử chỉ vỏn vẹn trong vòng 21 tháng.

Đây thực sự là một tốc độ kỷ lục trong ngành ô tô thế giới. Bên cạnh đó, phía đại diện của hãng xe cũng cho biết thêm nhà máy sản xuất ô tô VinFast sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghệ 4.0, quy mô và mức độ hiện đại sẽ thuộc hàng đầu Châu Á.bình luận

Huỳnh Colin

Vì màu cờ sắc áo, một doanh nghiệp tuyên bố từ bỏ xe ngoại chuyển sang xe Việt, đặt mua ngay 21 xe VinFast

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds