OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Va chạm với xe taxi, người đàn ông đi xe máy và tài xế đều có cách hành xử gây bất ngờ

Mới đây một đọan Clip tình huống giao thông được chia sẻ trên Mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó cách hành xử của cả hai người đàn ông trong đoạn Clip đều đáng để lên án.

Được biết người đàn ông lái xe máy khi đang di chuyển trên đường thì va chạm với một xe taxi. Sau va chạm người đàn ông này đã nằm lăn lộn dưới đất, xe máy của ông tay cũng bị đổ bênh cạnh.

Va chạm với xe taxi, người đàn ông đi xe máy và tài xế đều có cách hành xử gây bất ngờ 1, OFFB

Khi được người đi đường hỏi, người đàn ông cho biết ông ta bị xe taxi đâm trúng và hiện tay chân đang bị trầy xước bầm tím khắp người. Đáng chú ý là khi nhìn lại có thể thấy tấm biển cấm xe máy nằm ngay đầu đường. Rõ ràng người đàn ông này biết nhưng vẫn cố ý vi phạm. Khi có tai nạn xảy ra thì nằm lăn ra đường ăn vạ.

Người đàn ông luôn miệng kêu đau và không chịu đứng dậy và đổ lỗi cho tài xế taxi. Nhưng điều khiến cho nhiều người chú ý hơn chính là cách hành xử của người lái xe taxi này.

Sau khi tông trúng người đi xe máy, thay vì phải hỏi han và đỡ người đàn ông đi xe máy đứng dậy thì người đàn ông này chỉ tranh thủ đi vệ sinh gần đó. Sau đó leo lên xe đi tiếp mà chẳng thèm đoái hoài hỏi han gì đến người đàn ông đang nằm lăn lộn ra đất.

Cách hành xử của 2 người đàn ông khiến tất cả cảm thấy ngán ngẩm. Được biết, sự việc xảy ra trên đường Mai Dịch (Hà Nội) vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (12/1).



MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích