OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Va chạm giao thông xảy ra cự cãi, tài xế xe buýt đâm bị thương tài xế Grab giữa chốn đông người

Mới đây một vụ va chạm giao thông đã xảy ra giữa một tài xế xe buýt và nam thanh niên chạy Grab đã xảy ra. Sau một lúc cự cãi, tài xế xe buýt đã bất ngờ dùng hung khí tấn công nam thanh niên bị thương phải nhập viện.

Va chạm giao thông xảy ra cự cãi, tài xế xe buýt đâm bị thương tài xế Grab giữa chốn đông người 1, OFFB

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 8/10 khi ấy một xe buýt tuyến số 150 (BKS 51B – 217.71, tuyến Bến xe Chợ Lớn – Ngã 3 Tân Vạn) lưu thông từ trong bến xe Chợ Lớn để di chuyển theo lộ trình. Khi xe buýt vừa ra đến cổng thì có va chạm với xe máy do nam thanh niên mặc áo GrabBike điều khiển. Sau đó tài xế xe buýt và nam thanh niên đứng cự cãi và có xảy ra xô xát.

Lúc này bất ngờ tài xế xe buýt đã dùng hung khí để trong xe tấn công nam thanh niên chạy Grad khiến người này bị thương nặng. Những người dân gần đó liền vào can ngăn và đưa nam thanh niên đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng sau đó đã nhanh chóng có mặt và đưa tài xế xe buýt về trụ sở làm việc.

Va chạm giao thông xảy ra cự cãi, tài xế xe buýt đâm bị thương tài xế Grab giữa chốn đông người 2, OFFB

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. HCM, hiện đơn vị này đã đến thăm hỏi thanh niên bị đâm trọng thương. “Tài xế sai đến đâu chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che. Hiện tại chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc”, đại diện Trung tâm nói.

 

 Bạn cũng có thể thích