OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Universo: Sự kiện lớn thường niên của Ferrari, cơ hội chiêm ngưỡng siêu xe miễn phí

Những người đam mê Ferrari sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc xe Ferrari ở hậu trường tại một nhà máy của công ty tại Maranello, ý vào tháng 9 này.

Universo: Sự kiện lớn thường niên của Ferrari, cơ hội chiêm ngưỡng siêu xe miễn phí 1, OFFB

Sự kiện này có tên gọi là Universo được hãng xe Ferrari tổ chức hàng năm nhằm mục đích mang đến công chúng cơ hội có thể nhìn thấy tất cả các dòng sản phẩm hiện tại của công ty, một số mẫu xe đua huyền thoại cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể chiêm ngưỡng loạt xe Ferrari hội tụ đầy đủ nhất trong năm.

Công ty xe hơi Ý thường dành đặc quyền trải nghiệm tại cơ sở Maranello cho các khách hàng của mình dù khách hàng đó có sở hữu một chiếc Ferrari hay không.

Cũng nhân sự kiện này, hãng xe cũng chính thức giới thiệu mẫu siêu xe lớn nhất và mới nhất của công ty, SF90 Stradale. Đây là siêu xe Hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên của Ferrari.

Xe được trang bị động cơ V8 4.0 lit tăng áp kép hoạt động cùng với bộ ba động cơ điện. Hệ thống truyền động sản sinh ra 986 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ trong 2.5 giây. Công suất tối đa đạt 340km/h.

Điều đặc biệt là mặc dù là một chiếc xe Hypercar nhưng giá của nó thì đắt như 1 siêu xe. Mức giá dự kiến sẽ từ 500.000 – 600.000 USD.Bạn cũng có thể thích