Úc: Toyota ngưng bán Camry vì lỗi phanh nhưng không triệu hồi xe


Mới đấy theo một thông tin được đăng tải trên trang News.com.au, thì Toyota đã thông báo việc ngừng bán Toyota Camry và Altis vì hãng xe nhận thấy một số bộ phận liên quan của hệ thống phanh cần được kiểm tra lại.

, Úc: Toyota ngưng bán Camry vì lỗi phanh nhưng không triệu hồi xe, OFFB

Đại diện hãng xe Nhật tại Úc, Orlando Rodrigue cho biết: “ Việc tạm ngưng bán hai mẫu xe chỉ là tạm thời, người dùng không cần phải quá lo lắng. Đây chỉ là một biện pháp phòng ngừa để nhằm thống nhất lại quy chuẩn chất lượng xe với các dòn xe Toyota mà thôi”.

Hiện bộ phận kỹ thuật của hãng xe Nhật nổi tiếng đang cho tiến hành kiểm tra các mẫu xe đồng thời khác như RAV4, Prius, bên cạnh Camry và Altis vì lo ngại hệ thống phanh của xe sẽ xảy ra lỗi. Theo một nguồn tin rò rỉ thì nhiều mẫu Sedan, UX SUV của các dòng xe sang như Lexus cũng bị ảnh hưởng trong đợt này.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông báo triệu hồi nào từ hãng xe mà chỉ mới có thông báo yêu cầu ngừng bán tại các đại lý. Tính đến thời điểm hiện tại, các đại lý Toyota ở Úc cũng đã ngừng bán các mẫu xe này hơn 10 ngày cho đến thời điểm hiện tại.

Toyota Australia chưa vẫn chưa công bố về số lượng xe đang được kiểm tra. Ty nhiên phía hãng xe cho biết sẽ sớm thông tin cụ thể thời điểm kết thúc kiểm tra cũng như gỡ bỏ quyết định ngưng bán đối với các dòng xe kể trên.bình luận

Huỳnh Colin

Úc: Toyota ngưng bán Camry vì lỗi phanh nhưng không triệu hồi xe

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds