OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Từ Vinfast Lux A2.0 lên SA 2.0, khách hàng được định giá xe hơn 1 tỷ đồng tặng kèm thêm 50 triệu

Mới đây một khách hàng ở TP.HCM cho hay người này vừa mới nâng cấp chiếc Vinfast Lux A2.0 của mình lên thành Lux SA 2.0 và đã được Smart Solution của Vinfast mua lại với mức giá lên 1,037 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn được tặng kèm thêm 50 triệu đồng.

Qua liên hệ được biết ODO của chiếc Lux A2.0 chỉ vào khoảng 10.000 km thuộc phiên bản cao cấp nhất hiện đang có giá bán hơn 1,1 tỷ đồng. Lưu ý đó là giá bán chứ chưa phải giá lăn bánh (để xe sẽ phải lăn bánh khách sẽ phải chi trả thêm một số phụ phí nhất định).

Từ Vinfast Lux A2.0 lên SA 2.0, khách hàng được định giá xe hơn 1 tỷ đồng tặng kèm thêm 50 triệu 1, OFFB

Chiếc xe này được mua tại thời điểm lúc VinFast mới phân phối trên thị trường Việt Nam, khi hãng xe Việt vẫn còn áp dụng chính sách bán hàng “3 Không”, do vậy giá bán của chiếc VinFast Lux A2.0 cũ được Smart Solution thu lại để đổi xe mới cho khách hàng được đánh giá cao, làm vị khách hàng này khá hài lòng. Chưa kể, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm 50 triệu đồng nếu đổi sang xe VinFast Lux SA 2.0.

Tuy nhiên phía hãng xe Việt cho biết nhu cầu khách hàng chuyển từ xe Lux A2.0 lên Lux SA2.0 cũng không nhiều bởi hầu hết các khách hàng chọn Lux A2.0 đều là những người thật sự yêu thích phong cách xe sedan.

Từ Vinfast Lux A2.0 lên SA 2.0, khách hàng được định giá xe hơn 1 tỷ đồng tặng kèm thêm 50 triệu 2, OFFB

Thông tin này thật sự khá thú vị với những ai đã mua xe Vinfast thời điểm khuyến mãi. Tuy nhiên lại là tin không vui đối với những khách hàng nào mua xe trước thời điểm đầu tháng 5.

Vừa qua, sau khi kết thúc giãn cách xã hội để kích cầu, hãng xe Việt đã mạnh tay giảm giá các mẫu xe Việt lên đến cả trăm triệu đồng khiến nhiều khách hàng đã lỡ mua xe cách đó ít lâu lại vô tình lỗ vài trăm triệu đồng chỉ sau vài tháng hay thậm chí vài tuần.

Hiện tại chỉ còn khoảng 5 ngày nữa là kết thúc tháng 5/2020 cũng là thời điểm mà hãng xe Việt chính thức dừng lại khuyến mãi giảm giá ưu đãi khủng hiện tại vì thế mà nhiều đại lý cho biết những ngày gần đây số lượng khách hàng đang gởi hồ sơ định giá xe cũ để đổi xe Vinfast mới tăng mạnh.

Nhiều người thậm chí còn không còn nhanh chóng tìm cách rước xe về ngay trong tháng 6 chứ không chờ đợi thuế trước bạ chính thức được giảm 50% trong thời gian tới vì rất có thể lúc đó nhiều khả năng giá bán xe VinFast nói riêng cũng như các mẫu xe của hãng xe nói chung sẽ không còn thấp như hiện nay.Bạn cũng có thể thích