OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Từ giờ khách hàng mua xe VinFast có thể tùy chọn chi tiết xe theo ý muốn

Đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt từ nhiều hãng xe ô tô nhập khẩu từ nước ngoài VinFast đã cho thấy hãng xe Việt cũng không hề kém cạnh trong việc thích ứng với thị trường. Sự đổi mới trong các chiến lược bán hàng đã khiến cho hãng xe ngày càng khiến cho người dùng phải xiêu lòng.

Từ giờ khách hàng mua xe VinFast có thể tùy chọn chi tiết xe theo ý muốn 1, OFFB

Mới đây VinFast đã chính thức công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm ô tô sắp bán ra. Nói một cách dễ hiểu là từ giờ người dùng có thể thoải mái lựa chọn các chi tiết nội thất, ngoại thất, tiện ích giải trí, an toàn cho xe theo như mong muốn và ngân sách của bản thân.

Đây thực sự là chiến lược giúp VinFast có thể tăng tính cạnh tranh cho các sản phẩm của mình, và giải pháp tùy chọn này thường chỉ xuất hiện ở một số dòng xe hạng sang quốc tế nhất định.

Chia sẻ về giải pháp này, phía đại diện cho biết mục đích là giúp người có thể có được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình trước khi xe xuất xưởng. Hiện tại người dùng có hai tùy chọn. Một là tùy chọn đơn lẻ, hai là tùy chọn theo gói thiết kế có sẵn.

Ở hạng mục tùy chọn đơn lẻ, người dùng có thể tùy ý chọn lên đến 20 chi tiết nội, ngoại thất, tiện ích giải trí, … ở gói tùy chọn trọn gói được thiết kế sẵn sẽ bao gồm một số chi tiết được kết hợp sẵn.

Điểm qua một vài sự kết hợp có thể thấy mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 được cung cấp các hạng mục tùy chọn như kính cách nhiệt tối màu, viền trang trí chrome hay thanh trang trí nóc ở ngoại thất. Về nội thất thì người dùng có thể chọn gói trang bị nội thất cáo cấp hoặc thượng hạng gồm ghế lái và ghế hành khách, có thể chọn da Nappa, hệ thống đèn trang trí, sạc điện thoại không dây, …

Riêng gói tiện ích giải trí người dùng có thể tùy chọn hệ thống lên tới 13 loa đi kèm ampli cao cấp, kết nối wifi trong xe, bản đồ tích hợp trên màn hình trung tâm, …

Mẫu sedan VinFast Lux A2.0 cũng mang đến cho người dùng các gói tùy chọn đồng bộ tương tự. Tuy nhiên đối với mẫu VinFast Fadil, ngoài nâng cấp về nội thất, ngoại thất và các tính năng giải trí, khách hàng có thể lựa chọn gói nâng cấp về trang bị an ninh, an toàn như cảm biến hỗ trợ đỗ xe, chống trộm và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển.

Bạn cũng có thể thích