OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Trung Quốc: Nam thanh niên 22 tuổi cố ý làm trầy xe BMW tại đại lý để ép cha mình phải mua xe

Mới đây một tình huống đặc biệt đã xảy ra, một nam thanh niên Trung Quốc 22 tuổi đã bị bắt với tội danh phá cố ý phá hoại tài sản do cậu này đã làm trầy một chiếc BMW tại Showroom mà cậu ghé đến thế nhưng nguyên nhân thật sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tại Trung Quốc việc để sở hữu một chiếc ô tô trong thời điểm hiện tại là vô cùng khó khăn do những quy định nghiêm ngặt mới tại quốc gia này. Cũng chính vì lẽ đó việc có được chiếc xe hơi thuộc hàng độc sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý. Nam thanh niên trên cũng không phải ngoại lệ, chàng trai 22 tuổi này cũng mong muốn chiếc xe hơi đầu tiên của mình cũng phải đặc biệt như thế để bạn bè phải ngoái nhìn.

Trung Quốc: Nam thanh niên 22 tuổi cố ý làm trầy xe BMW tại đại lý để ép cha mình phải mua xe 1, OFFB

Theo đó quý tử này đã đến thăm một Showroom BMW tại thành phố Thượng Nhiêu tỉnh Giang Tây và rất thích một chiếc BMW màu xanh lam được trưng bày. Được biết trước người cha của cậu đã hứa sẽ tặng cho cậu một chiếc xe ô tô yêu thích để làm phần thưởng từ việc thi đỗ giấy phép lái xe. Thế nhưng sau đó cha cậu đã quỵt lời hứa.

Để có được cái mình muốn chàng trai này đã nghĩ ra một cách cực kỳ oái ăm đó là làm trầy chiếc xe BMW màu xanh lam bằng chiếc chìa khóa cậu mang theo. Tại hiện trường xe xấu số BMW 3-Series phiên bản trục cơ sở kéo dài đã bị một vết xước dài ngay hông.

Trung Quốc: Nam thanh niên 22 tuổi cố ý làm trầy xe BMW tại đại lý để ép cha mình phải mua xe 2, OFFB

Khi nhân viên showroom đến hỏi, nam thanh niên đã cho biết cậu ta có ý định mua chiếc xe này. Nhưng điều đó đã không ngăn cản nhân viên gọi điện trình báo cho cảnh sát về hành vi phá hoại này. Sau khi phía cảnh sát có mặt, thanh niên 22 tuổi cho biết cha cậu sẽ bỏ tiền để mua chiếc xe. Tuy nhiên sau sự việc này, nam thanh niên đã bị giam giữ dù chưa biết cha cậu có đồng ý mua chiếc xe hay không.Bạn cũng có thể thích