Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện giao thôngTrình làng bán tải Chevrolet Colorado thiết kế hầm hố, gai góc,...

Trình làng bán tải Chevrolet Colorado thiết kế hầm hố, gai góc, mạnh mẽ

Nên đọc

Bán tải Chevrolet Colorado gồm 3 phiên bản WT, LT, Z71 và ZR2 sẽ được bán ra trong thị trường ở Mỹ. Phiên bản gây ấn tượng đến người nhìn là Colorado ZR2. Với ngoại hình được thiết kế mạnh mẽ, trang bị, phụ kiện khiến nó gần như thay đổi hoàn toàn. Cùng phân khúc gồm những đối thủ như Ranger, Tacoma nhưng chiếc Colorado trông còn nhỉnh hơn vài phần ở độ mạnh mẽ và nam tính của chiếc xe.

Với diện mạo mới ZR2 là Colorado là phiên bản duy nhất được thế kế có lưới tản nhiệt đen bóng, lưới được bắt chèo cùng dòng chữ Chevrolet chạy song song. Thân xe có thêm ốp vòm bánh, thanh đòn trang trí thùng tải màu đen, lốp off-road. Lưới tản, cản nước và cụm đèn pha sắc nét và 2 móc kéo màu đỏ ở đầu xe tạo nên vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ cho Colorado.

Ngoại hình của chiếc xe đã được nâng cấp, Chevrolet Colora do ZR2 cũng được nâng cấp hệ thống treo Multimatic DSSVTM, nâng gầm thêm 2 inch,mở rộng thân thêm 3.5 inch khóa vi sai điện tử ở trước/ sau,và vô số các ốp/ cản chống đá và bảo vệ thân xe trên đường off – road

Hiện Chevrolet vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của Colorado 2021 mới, nhưng dựa trên các bản tiền nhiệm có thể cho thấy bao gồm động cơ diesel tăng áp 2.8L, 4 xi-lanh mạnh 186 mã lực, 2.5L, 4 xi-lanh mạnh 200 mã lực và 3.6L, 6 xi-lanh mạnh 308 mã lực.

Hãng xe cũng cho biết mẫu Chevrolet Colorado 2021 sẽ được ra mặt tại tại Giải đua xe địa Method Race Wheels Laughlin Desert Classic vào ngày 10 tháng 10, do Hall Racing điều khiển. Và ngày sau tại triển lãm Sema ở Las Vegas cũng được Colorado ZR2 2021 cho ra mắt

Một số hình ảnh Chevrolet Colorado 2021: 

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x