OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tranh luận xem Chevrolet và Ford tốt hơn, một người đàn ông thẳng tay ‘xiên’ luôn bạn gái

Không biết rằng hai hãng xe có “trả tiền” cho cả ba người này về việc bình chọn hay không nhưng có một sự thật đó là vì họ mà một người đàn ông đã nổi điên “xiên” bạn gái của mình, và làm 3 người bị thương,

Vụ việc diễn ra vào tuần trước lễ Phục Sinh, khi Mark Turner, một người đàn ông ở Mỹ tìm đến chơi nhà bạn chơi. Buổi trò chuyện diễn ra bình thường cho đến khi cả bắt đầu nổ ra tranh luận về việc Chevrolet và Ford thương hiệu nào mới xứng đáng đứng số 1 Bắc Mỹ. Tại buổi tiệc có bạn gái của Mark Turner, con trai của cô và bạn gái của con trai cô.

offb

Do có hơi men trong người, Mark Tuner càng cãi càng trở nên mất bình tĩnh. Ông ta cố gắng thuyết phục hai người trước mặt không được đã nổi nóng đến mức phải sử dụng đến cả dao và súng.

Kết quả là bạn gái người đàn ông 56 tuổi và con trai cô phải nhập viện khẩn cấp. Cô bị đâm vào lưng và bắn vào chân, con trai bị đạn dội vào tường nảy lại vào tay và lưng; còn bạn gái con trai cô cũng bị đạn lạc làm bị thương tay, rất may tính mạng họ không bị ảnh hưởng.

Turner sau đó nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ với nhiều cáo buộc nặng như cố ý gây thương tích với mục tiêu giết người, tàng trữ và sử dụng vũ khí dù đã có tiền án.

Mặc dù tỏ ra hối hận và ngụy biện do uống quá nhiều rượu nhưng hành động của người đàn ông vẫn không thể chấp nhận được. Và có lẽ trong thời gian bị giam, Tuner sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiệm ra được điều gì quý hơn với mình, tự do hay thương hiệu xe mà mình yêu thích.