OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tranh cãi nảy lửa giữa nữ ‘thượng đế’ và tài xế Grab bike về việc đổi tiền

Video tranh cãi giữa nữ khách hàng sử dụng dịch vụ Grab bike và anh tài xế đưa lên mạng dằn mặt, về dịch vụ Grab gây tranh cãi nảy lửa cả trên mạng xã hội.

Tranh cãi giữa nữ khách hàng với anh grab bike về việc đổi tiền lẻ gây xôn xao mạng xã hội, sau khi được cô gái trong video đưa lên face tố anh Grab bike làm khó mình. Tưởng được cộng đồng mạng bảo vệ nhưng lại bị cư dân mạng ném đá.

Cụ thể, cô gái đặt cuốc xe grab bike từ Bàu Cát 8 phường 14 quận Tân Bình qua cao ốc An Bình trên đường Lũy Bán Bích hết 23 ngàn. Đến nơi vì không có tiền lẻ cô gái đưa anh tài xế 200 ngàn. Nhưng anh grab nói không có tiền đổi vì không đủ tiền lẻ, còn cô gái thì không chịu đi đổi tiền lẻ mà kêu anh grab đi đổi giùm nhưng anh grab cũng từ chối luôn.

Nhiều người cho rằng đây là tảng nổi của câu chuyện, vậy đằng sau vị khách trước đó đã chửi gì yêu cầu ra lệnh gì thì phần Clip chưa thể hiện rõ đúng là ” Khách Hàng Thượng Đế” Nhưng khách cũng không vừa lòng tài vị xế này.

Chị Nguyễn Ngọc Thảo chia sẻ : “Nói chung làm dịch vụ, khách đưa bao nhiêu cũng phải đổi không đổi, nhưng còn cô đó nói năng chửi thề như nào thì báo cáo lên Grab để khóa tài khoản không cho đặt xe nữa, đôi co làm chi cho mệt, thời gian đó chạy thêm được mấy cuốc..có tiền lo cuộc sống tôi là một con  nhỏ chạy Grab cho hay”.

Tranh cãi nảy lửa giữa nữ 'thượng đế' và tài xế Grab bike về việc đổi tiền 1, OFFB
Cô gái quay số tiền 900 ngàn và yêu cầu tài xế đi đổi tiền. Hình chụp video.

Anh Phi Nguyễn chia sẻ: “Nhiều người binh tài xế là sai, lúc đầu nói nhẹ đi đổi tiền đưa tiền cho đi đổi cũng không chịu, rồi nặng nhẹ này nọ rồi cô nhỏ này nó chửi là đúng”.

Anh Lê Đắc Bình :”Theo lý thì Grab sai vì làm ngành dịch vụ về nguyên tắc phải chuẩn bị tiền thối hoặc có cách để xử trí tình huống trên. Còn về tình thì 2 bên 50 50, ai cũng là người sai”.

Hiện tại đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cùng với sự tranh cãi gay gắt giữa những người dùng mạng, người lên án cô khách, người thì lên án tài xế trên. Hiện tại face của cô gái sau khi chia sẻ sáng nay đã phải khóa vì những lời nói thiếu tế nhị trong đoạn video.



Bạn cũng có thể thích